Hàng trăm nghìn người tận hưởng kỳ nghỉ lễ tại Vũng Tàu

Hàng trăm nghìn người tận hưởng kỳ nghỉ lễ tại Vũng Tàu

Biển Vũng Tàu thu hút hàng ngàn du khách

Hai ngày đầu của kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày năm nay đã chứng kiến sự đổ xô của hàng trăm nghìn du khách tới thưởng thức biển Vũng Tàu[^1^]. Theo ghi nhận của PV Đân Trí, vào ngày 29/4, đã có 36.000 lượt khách đến Vũng Tàu, trong khi vào ngày 30/4, con số này đã tăng lên 74.000 lượt[^1^].

Thời tiết lý tưởng cho du lịch biển

Trong hai ngày 29-30/4, thời tiết tại Vũng Tàu rất thuận lợi cho việc vui chơi ngoài trời[^1^]. Nhiệt độ dao động từ 29-33 độ C, trời nắng và gió nhẹ, sóng biển không lớn[^1^].

An toàn và chuẩn bị tốt cho du khách

Báo cáo từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, lượng khách dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày tiếp theo[^1^]. Địa phương đã chuẩn bị chu đáo để đón tiếp lượng khách lớn đến tham quan và nghỉ dưỡng tại tỉnh trong kỳ nghỉ lễ này[^1^].

Xem thêm:   Vụ 12 người rơi xuống sông: Đò không được cấp phép chở khách từ TP Thủ Đức

Giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng

Các khu du lịch và cơ sở kinh doanh du lịch tại Vũng Tàu đã tuân thủ tốt việc kê khai, đăng ký giá và niêm yết giá công khai tại nơi bán hàng[^1^]. Giá phao tại bãi biển được niêm yết từ 55.000-77.000 đồng/chiếc, ghế bố 55.000 đồng/chiếc, dù che 88.000 đồng/chiếc[^1^]. Nhiều chủ cho thuê còn áp dụng giá hấp dẫn hơn để thu hút khách sử dụng dịch vụ[^1^].

Tinh thần vui vẻ của du khách

Dù đã đến Vũng Tàu nhiều lần, du khách vẫn tỏ ra hào hứng và vui vẻ khi trở lại thưởng thức kỳ nghỉ lễ này[^1^]. Một du khách cho biết rằng năm nay có vẻ ít người hơn so với những lần trước đây, nhất là trước dịch Covid-19, khiến cảm giác thêm thú vị và thoải mái[^1^].

Số lượng khách tăng mạnh

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tổng số lượt khách đến Vũng Tàu trong hai ngày đầu nghỉ lễ là hơn 223.000 lượt[^1^]. Trong đó, có gần 43.000 lượt du khách lưu trú và hơn 5.000 lượt du khách quốc tế[^1^]. Con số này tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, chứng tỏ sức hút của Vũng Tàu đối với du khách ngày càng tăng[^1^].

Hàng trăm nghìn người đi chơi biển Vũng Tàu trong hai ngày đầu nghỉ lễ 30/4

Link nguồn

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com