Mua chất ma túy từ Hải Phòng để bán cho học sinh ở Đà Nẵng

Mua chất ma túy từ Hải Phòng để bán cho học sinh ở Đà Nẵng

Phối cảnh vụ việc

Ngày 7/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) thông báo rằng Thân Hoàng Vĩnh Long (23 tuổi, trú quận Hải Châu) – kẻ cầm đầu một đường dây cung cấp chất ma túy “nước biển” gây nhập viện cấp cứu cho 6 học sinh – đã tự đầu thú. Long đã thừa nhận mua chất ma túy từ một đối tượng ở Hải Phòng (không rõ danh tính). Sau đó, anh ta đã chiết ra các chai nhỏ và sử dụng chúng như mẫu sản phẩm để bán kiếm lợi nhuận.

Thân Hoàng Vĩnh Long (Ảnh: Công an cung cấp)

Tiết lộ vụ việc

Long thừa nhận hầu hết khách hàng của mình là giới trẻ và thanh thiếu niên. Đường dây hoạt động trong khoảng 4 tháng trước khi bị triệt phá bởi cơ quan chức năng.

Tang vật ma túy "nước biển" bị lực lượng công an thu giữ (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo thông tin trước đó từ Dân trí, liên quan đến đường dây ma túy do Long điều hành, Công an quận Thanh Khê đã tạm giữ Mai Hà Quỳnh Chi (27 tuổi), Trần Thanh Hiền (29 tuổi), Võ Thái Huy (19 tuổi) và Lê Vinh Quang (19 tuổi, cùng trú tại Đà Nẵng). Nhóm đối tượng này đã bán ma túy “nước biển” cho 6 học sinh tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê. Sau khi sử dụng, các em đã bị ngộ độc nặng. May mắn là các em đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem thêm:   Sức mạnh lữ đoàn chủ lực trong chiến dịch phản công ở miền Nam Ukraine

Chúng ta cần nhớ rằng loại ma túy “nước biển” này, có tên gọi chính thức là Gamma Hydroxy Axit butyric, gây hại cho sức khỏe và tâm lý của người sử dụng.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com