Người dân tìm thấy và bắt được con cá sấu nặng 20kg trong sân nhà ở Bạc Liêu

Người dân tìm thấy và bắt được con cá sấu nặng 20kg trong sân nhà ở Bạc Liêu

Một phát hiện đặc biệt

Sáng ngày 2/4, ông Nhan Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) đã chia sẻ rằng, người dân ở ấp Cái Tràm A1 vừa tình cờ bắt được một con cá sấu nặng khoảng 20kg. Ông Dũng kể: “Con cá sấu này đã được người dân bắt trực tiếp trong sân nhà”.

Bắt được cá sấu nặng 20kg trong sân nhà dân

Một con cá sấu khá to

Theo nhận xét của phóng viên của Dân trí, con cá sấu này dài hơn 1,6m, được người dân trói chặt mõm và 4 chân. Khi bị chạm vào, con cá sấu đã vùng vẫy một cách hung dữ. Nhiều người dân tò mò đã đến xem con cá sấu này.

Người dân bắt được cá sấu nặng 20kg trong sân nhà ở Bạc Liêu

Cuộc kể của một người dân chứng kiến

Trò chuyện với phóng viên, anh Tuấn – một người dân địa phương – cho biết rằng khoảng 1h sáng, anh nghe tiếng chó sủa gần nhà. Anh nói: “Lúc đó, hàng xóm gọi tôi tới và thông báo đã phát hiện con cá sấu ngay trong sân nhà, gần cổng rào. Tôi cùng với 3 người khác đã tiến tới và bắt trói con cá sấu này”.

Xem thêm:   Ông Nguyễn Xuân Phúc Gửi Đơn Xin Thôi Giữ Chức Vụ Chủ Tịch Nước

Anh Tuấn chỉ chỗ bắt được con cá sấu ngay cổng rào

Cảnh báo cho người dân địa phương

Chính quyền địa phương chưa thể xác định con cá sấu này có phải là con cá sấu từ ao cá mà mấy ngày qua mọi người đang tìm kiếm hay không, vì vị trí bắt được con cá sấu và ao cá cách nhau khoảng 1km. Hiện tại, cơ quan chức năng đã lập biên bản liên quan tới vụ việc. Chính quyền địa phương tiếp tục cảnh báo người dân trong khu vực xã nên cẩn thận tại các ao, kênh có khả năng xuất hiện cá sấu để đảm bảo an toàn.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem cá sấu

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com