Người dân phát hiện và bắt được con cá sấu trong mương nước

Người dân phát hiện và bắt được con cá sấu trong mương nước

Một phát hiện bất ngờ

Chiều ngày 13/2, Hạt Kiểm lâm huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị nhận được thông tin từ một người dân địa phương về việc bắt được một con cá sấu. Con cá sấu này có chiều dài khoảng 30cm và nặng 0,5kg.

Cuộc đi câu cá đầy kỳ lạ

Thông tin từ lực lượng kiểm lâm cho biết, một người dân tại thôn Đồng Văn, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong đã tình cờ phát hiện một con cá sấu bị vướng vào lưới khi đang đi câu cá ở mương thủy lợi. Họ đã nhanh chóng thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Người dân bắt được cá sấu trong mương nướcCá thể cá sấu vướng vào lưới đánh cá (Ảnh: H.T.)

Sự ngạc nhiên của người dân

Sự xuất hiện của con cá sấu ngay trong mương thủy lợi đã khiến nhiều người dân cảm thấy bất ngờ. Dù con cá sấu này còn rất nhỏ, nhưng không ít người đã nghi ngờ về sự có mặt của con cá sấu lớn trong khu vực này.

Xem thêm:   Chuyển đổi bệnh Covid-19 từ nhóm A sang nhóm B

Đội ngũ kiểm lâm vào cuộc

Sau khi nhận được thông tin, Hạt Kiểm lâm huyện Triệu Phong đã điều cán bộ đến hiện trường để xác minh và tiến hành các thủ tục tiếp nhận và chăm sóc con cá sấu. Hiện cơ quan chức năng cũng đã thông báo tìm kiếm chủ sở hữu của con cá sấu này. Trường hợp không có ai nhận, con cá sấu sẽ được đưa vào trung tâm cứu hộ động vật.

Giả thiết về nguồn gốc

Trên địa bàn không có loài cá sấu tự nhiên sinh sống và không có trang trại chuyên nuôi cá sấu. Vì vậy, cơ quan chức năng đang đặt giả thuyết là có thể trong quá trình vận chuyển, con cá sấu này đã rơi ra khỏi xe hoặc giường kiểm lâm.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com