Người dân bắt được cá sấu trong mương nước

Chiều 13/2, thông tin từ Hạt Kiểm lâm huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, đơn vị vừa tiếp nhận một cá thể cá sấu từ người dân địa phương. Cá thể cá sấu này dài khoảng 30cm, nặng 0,5kg.

Theo lực lượng kiểm lâm, trước đó một người dân tại thôn Đồng Văn, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong trong lúc đi đánh cá ở mương thủy lợi thì bất ngờ phát hiện một con cá sấu vướng vào lưới nên báo với cơ quan chức năng.

Người dân bắt được cá sấu trong mương nước - 1

Cá thể cá sấu vướng vào lưới đánh cá (Ảnh: H.T.)

Nhiều người dân tỏ ra bất ngờ khi thấy con cá sấu xuất hiện ngay ở mương thủy lợi, dù cá thể cá sấu này còn rất nhỏ nhưng không ít người nghi ngại có cá sấu lớn sống ở khu vực nói trên.

Nắm được thông tin, Hạt Kiểm lâm huyện Triệu Phong đã cử cán bộ đến xác minh, tiến hành các thủ tục tiếp nhận, chăm sóc. Hiện cơ quan chức năng cũng đã ra thông báo tìm chủ nhân con cá sấu, trong trường hợp không có ai nhận sẽ đưa vào trung tâm cứu hộ động vật.

Trên địa bàn không có loài cá sấu sinh sống, cũng không có trang trại nuôi, do đó cơ quan chức năng đang đặt giả thiết có thể ai đó trong quá trình vận chuyển cá sấu nuôi, dọc đường bị rơi rớt.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-bat-duoc-ca-sau-trong-muong-nuoc-20230213200158147.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com