Người phụ nữ yêu cầu “hôn CSGT đến chết” đã từng bị xử phạt vì đánh nhau

Lịch sử của người phụ nữ này

Ngày 19/2, chúng tôi nhận được thông tin từ một lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa về vụ việc người phụ nữ có hành vi lăng mạ và yêu cầu hôn CSGT đến chết. Người phụ nữ này được xác định là bà Nguyễn Thị Ngân, hiện đang cư trú tại khu phố 1, thị trấn Cành Nàng.

Theo lãnh đạo trên, bà Ngân trước đây là thương nhân buôn bán gà và được biết đến với biệt danh “Ngân gà”. Hiện nay, gia đình bà đang kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ trên địa bàn.

Quá khứ xấu liên quan đến đánh nhau

Được xác nhận bởi phóng viên của báo Dân Trí, lãnh đạo trên cho biết bà Ngân đã từng liên quan đến vụ việc đánh nhau tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, vào tháng 11/2021, bà Ngân đã dẫn theo nhiều người trẻ đến một công ty tại huyện Cẩm Thủy và có hành vi đe dọa, chửi bới và đánh một phụ nữ.

Xem thêm:   Nga nói mong muốn hòa bình, cáo buộc Mỹ tiến hành chiến tranh ủy nhiệm

Sau sự việc này, cảnh sát huyện Cẩm Thủy đã tiến hành xử lý. Đầu năm 2022, bà Ngân bị cảnh sát huyện Cẩm Thủy phạt hành chính số tiền 2,5 triệu đồng vì tội “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Hành vi không tôn trọng CSGT

Trước đó, vào khoảng 11h20 ngày 16/2, tổ công tác của Đội CSGT, Công an huyện Bá Thước đang tiến hành tuần tra và kiểm soát giao thông trên địa bàn khi phát hiện chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (26 tuổi, trú khu phố 1, thị trấn Cành Nàng) điều khiển xe máy mà không đội mũ bảo hiểm.

Đội CSGT đã ra tín hiệu dừng xe và thông báo lỗi vi phạm đến chị Lan, sau đó lập biên bản vi phạm theo quy định.

Khi lực lượng CSGT đang lập biên bản, bà Ngân đã đến và yêu cầu tổ công tác không viết biên bản vi phạm đối với con dâu của mình. Tuy nhiên, yêu cầu này không được chấp thuận và bà Ngân đã giật và phá hủy biên bản vi phạm, cũng như chửi bới các chiến sĩ trong đội công tác.

Mặc dù đã nhắc nhở và yêu cầu dừng hành vi cản trở, bà Ngân không chỉ không tuân thủ mà còn liên tục chửi bới và tấn công các cảnh sát. Cuối cùng, bà đã bị cảnh sát khống chế.

Hậu quả và xử lý theo pháp luật

Sau khi bị khống chế, bà Ngân tiếp tục có những hành vi không đứng đắn như lăng mạ, áp sát và lăng mạ các cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản với bà Nguyễn Thị Ngân về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và chuyển hồ sơ, tài liệu và đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bá Thước.

Xem thêm:   6 điều bạn cần biết để dự phòng ung thư

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự đối với bà Nguyễn Thị Ngân. Cùng với Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân huyện Bá Thước, họ đã tìm hiểu và tập hợp đầy đủ tài liệu và chứng cứ để khởi tố và xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com