Nỗi ám ảnh của nạn nhân trong chuyến xe đi ăn cưới gặp nạn

Nỗi ám ảnh của nạn nhân trong chuyến xe đi ăn cưới gặp nạn

Liên quan tới vụ tai nạn nghiêm trọng

Trong sự cố này, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho biết, có 13 người đã nhập viện để điều trị. Trong số này, có một người bị thương nặng đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại, 2 bệnh nhân đã được chuyển vào phòng mổ để khâu vết thương. Còn lại, các nạn nhân khác chỉ bị xây xước ngoài da.

Ngày vui của đồng nghiệp trở thành nỗi ám ảnh

Anh N.T.G. (người đi trên chuyến xe) chia sẻ rằng, sáng ngày 30/5, anh và mọi người trong công ty đã thuê xe để đến tỉnh Thừa Thiên – Huế dự đám cưới của một đồng nghiệp nữ. Sau khi kết thúc tiệc, cả đoàn lên xe 16 chỗ để trở về Đà Nẵng. Trên đường, khi đoàn đã đi một đoạn, một tiếng ầm lớn đã vang lên. Xe lật nhào, và mọi người trong xe đã cố gắng phá cửa để thoát ra ngoài.

Đ.T.T.B. (27 tuổi) cũng đã có mặt trong chuyến xe đáng sợ đó. Chị cho biết rằng, lúc đó, chị đang ngủ. Khi xảy ra sự cố, chị bị mắc kẹt, nhưng đã được đồng nghiệp giải cứu ra ngoài. Tin tức về một người trong đoàn tử vong đã khiến chị B. rất buồn. “Tôi không ngờ ngày vui của đồng nghiệp lại biến thành nỗi ám ảnh của chúng tôi”, nạn nhân nói.

Xem thêm:   Mỹ cảnh báo Nga có thể sắp đẩy mạnh tập kích Ukraine

CSGT điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Trong ngày 30/5, Ban An toàn Giao thông Thành phố Đà Nẵng cùng đoàn công tác đã đến Bệnh viện Đà Nẵng để thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Phòng CSGT Công an Đà Nẵng cũng đã lập tức tiến hành báo cáo về nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc La Sơn – Túy Loan. Theo đó, chiều ngày 30/5, tài xế Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi) đang lái xe khách chở 42 người lưu thông trên cao tốc La Sơn – Túy Loan. Khi đến km61+400, tài xế Tuấn đã vượt lên phía trước một xe ô tô 16 chỗ do tài xế Hồ Phước Tú (40 tuổi, trú Đà Nẵng) lái. Trong quá trình vượt, xe của tài xế Tuấn đã va chạm với một xe tải đang chạy ngược chiều. Sau va chạm, xe khách đã tông vào đuôi xe ô tô 16 chỗ khiến xe này bị lật.

Vụ tai nạn này khiến chị D.P.T. (25 tuổi, quê Bình Định) đi trên xe 16 chỗ tử vong và nhiều người khác bị thương. Ngay sau vụ tai nạn, Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đã kiểm tra nồng độ cồn của các tài xế nhưng không phát hiện bất kỳ vi phạm nào.

Nỗi ám ảnh của nạn nhân trong chuyến xe đi ăn cưới gặp nạn - 1

Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện Đà Nẵng để điều trị và theo dõi

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Source link: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com