Nữ sinh lớp 6 mất liên lạc, gia đình đến công an tìm kiếm

Nữ sinh lớp 6 mất liên lạc, gia đình đến công an tìm kiếm

Tin tức cập nhật từ Tin Nóng Trong Ngày

Nữ sinh lớp 6 mất liên lạc, gia đình trình báo công an - 1

Một cháu bé học sinh nữ, tên P.H.L.N., lớp 6 đã biến mất và gia đình đã đến công an để báo cáo sự việc. Theo thông báo của Công an xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vào ngày 21/2, cháu bé đã rời nhà vào khoảng 6h45 ngày 20/2 và chưa quay trở về kể từ đó.

Tìm kiếm cháu bé mất tích

Công an xã Kỳ Đồng và gia đình đã tìm kiếm cháu P.H.L.N. nhưng chưa có thông tin gì cho đến nay. Cháu bé có chiều cao khoảng 1m50 và cân nặng khoảng 40kg.

Khi rời nhà, cháu P.H.L.N. mặc áo ấm nỉ màu nâu, có 2 ống tay màu trắng và quần màu đen. Cháu đi xe máy điện và mang theo balo màu đen sau lưng, cùng với một túi xách nhựa đỏ và đội mũ bảo hiểm.

Gia đình và công an thông báo tìm kiếm cháu bé thông qua chính quyền địa phương và mọi người. Nếu ai có thông tin hoặc biết vị trí của cháu P.H.L.N., xin vui lòng liên hệ với công an xã Kỳ Đồng qua số điện thoại 0967.088.399.

Xem thêm:   Cần Thơ xem xét kỷ luật nhiều cán bộ liên quan vụ án tại Sở Y tế

Lời kể của gia đình

Theo chị Hoàng Thị Hiếu – mẹ của cháu P.H.L.N., gia đình đã liên hệ với nhà trường và được biết rằng con gái không có mặt tại lớp hôm qua (20/2).

“Chúng tôi đã tìm kiếm khắp mọi nơi, hỏi hàng xóm, người thân và bạn bè của cháu nhưng không có gì. Vì vậy, chúng tôi đã đến công an và chính quyền để nhờ sự trợ giúp. Trước đó, cháu hay về muộn sau giờ tan học vì phải đưa bạn cùng lớp về nhà. Tuy nhiên, nhà chúng tôi lại ở xa nên tôi đã trách con”, chị Hiếu chia sẻ.

Chị không biết liệu con bé có buồn vì lời mắng mỏ hay không, và trước đó cũng không có bất kỳ dấu hiệu tâm lý bất thường nào. Gia đình hiện đang rất lo lắng về sự an toàn của cháu bé.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com