Ô tô bốc cháy mạnh mẽ, 5 người may mắn thoát nạn an toàn

Ô tô bốc cháy mạnh mẽ, 5 người may mắn thoát nạn an toàn

Xảy ra vụ cháy ô tô kinh hoàng, 5 người kịp thoát thân

Chiều ngày 21/5, các nhà lãnh đạo ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã xác nhận vụ cháy ô tô kinh hoàng xảy ra tại dốc Truông Tràng (thuộc xã Quỳnh Tam) vào khoảng 13h cùng ngày.

Ô tô bốc cháy dữ dội, 5 người thoát thân an toàn

Theo anh Hồ Huy Tuấn, người trú tại xã Quỳnh Tam, chiếc ô tô 5 chỗ do một người đàn ông ở huyện Nghĩa Đàn điều khiển trên tỉnh lộ 538, trên xe có 5 người bao gồm mẹ, vợ chồng tài xế và 2 con.

Khi đang di chuyển đến dốc Truông Tràng, tài xế đã phát hiện khói và lửa bốc lên từ gầm xe. Anh ta đã ngay lập tức dừng xe và cùng người mẹ ngồi phía trước thoát ra bên ngoài. Họ chạy đi mở cửa phía sau để cứu vợ và 2 con nhưng cửa bị kẹt. Rất nhanh chóng, cả 3 người ngồi phía sau đã trèo lên ghế trước và thoát ra an toàn.

Ô tô bốc cháy dữ dội, 5 người thoát thân an toàn

“Chiếc ô tô bốc cháy dữ dội, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã lan toả toàn bộ xe. Lửa rồi còn lan khắp cánh rừng của gia đình tôi. Tài xế cùng những người dân đã nhanh chóng lao vào dập lửa để cứu rừng. Với thời tiết nóng bức và nguồn nước xa, nếu không có sự can thiệp kịp thời, hậu quả cháy rừng sẽ lan rộng”, anh Tuấn chia sẻ.

Nguyên nhân ban đầu được cho là trong quá trình di chuyển, xe đã cuốn theo rơm rạ mà người dân phơi ngoài đường, và kết hợp với thời tiết nắng nóng, đã gây ra vụ cháy kinh hoàng này.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày