Ông Đặng Văn Dũng được bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Ông Đặng Văn Dũng được bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phan Thăng An trao quyết định bổ nhiệm

Ông Đặng Văn Dũng giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Chiều ngày 2/2, Ban Nội chính Trung ương đã tổ chức một hội nghị nhằm công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Hội nghị do ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương chủ trì.

Tại hội nghị, ông Phan Thăng An, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định số 778-QĐNS/TW ngày 31/01/2023 do Ban Bí thư ban hành, bổ nhiệm ông Đặng Văn Dũng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã thay mặt lãnh đạo Ban chúc mừng ông Đặng Văn Dũng, với những cống hiến và nỗ lực đã được công nhận. Ông hy vọng rằng với vị trí mới, ông Đặng Văn Dũng sẽ tiếp tục phát huy thành tích và ưu điểm của mình trong quá trình làm việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban và không làm mất lòng tin và tín nhiệm từ lãnh đạo, cán bộ và công chức của Ban Nội chính Trung ương.

Xem thêm:   Ô tô mất lái, gây va chạm 8 phương tiện

Ông Đặng Văn Dũng giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Ông Đặng Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, trong phát biểu nhận nhiệm vụ đã ghi nhận và quán triệt phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ từ Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Ông hứa sẽ cố gắng hơn nữa, luôn khiêm tốn, học hỏi, không ngừng hoàn thiện kiến thức và kinh nghiệm, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ông sẽ cùng các lãnh đạo Ban tham mưu hiệu quả cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương, nhằm nâng cao vị thế và uy tín của Ban Nội chính Trung ương.

Ông Đặng Văn Dũng sinh năm 1972, có trình độ chuyên môn là Cử nhân luật, Kỹ sư kinh tế và Cao cấp chính trị. Ông là một cán bộ trưởng thành từ cơ sở và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở Ban Nội chính Trung ương, bao gồm Phó Vụ trưởng vụ phòng chống tham nhũng, Phó Vụ trưởng và Vụ trưởng Vụ theo dõi xử lý các vụ án và vụ việc, Thư ký Phó trưởng Ban, Phó trưởng Ban thường trực và Thư ký, Trợ lý Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com