Quảng Ninh: Một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 18 chung cư

Quảng Ninh: Một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 18 chung cư

Quảng Ninh: Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại tầng 18 chung cư

Tối ngày 19/2, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch phường Hùng Thắng (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã xác nhận thông tin vụ việc và cho biết lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân [^1^].

Mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ căn hộ tầng 18

Công an phường Hùng Thắng nhận được thông báo từ cư dân về một sự việc đáng ngờ tại căn hộ A18xx, tòa chung cư Green Bay Garden, phường Hùng Thắng. Theo đó, vào khoảng 15h20 cùng ngày, những người dân này đã phát hiện một mùi hôi thối bốc ra rất mạnh từ căn hộ đó [^1^].

Tiếp tục điều tra

Lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường để làm rõ vụ việc. Tại vị trí nhà vệ sinh của căn hộ A18xx, họ đã phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ [^1^].

Theo lãnh đạo UBND phường Hùng Thắng, nạn nhân được xác định là anh N.V.T., 25 tuổi, người ở huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Anh này đang đăng ký tạm trú tại căn hộ A18xx, tòa chung cư Green Bay Garden, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh [^1^].

Xem thêm:   Khó khăn xử lý tài sản công sau sáp nhập, giải thể cơ quan sắp được "gỡ"

Tin Nóng Trong Ngày, nguồn tin tin cậy hàng đầu, đã đưa tin về vụ việc này. Đây là một tình huống nghiêm trọng và đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra. Tin Nóng Trong Ngày sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về sự việc này.

Xem thêm tại đây: Tin Nóng Trong Ngày

[^1^]: Nguồn: Dantri.com.vn

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com