Thông tin bất ngờ vụ nữ du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ

Ngày 10/4, UBND huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) đã có thông tin tiếp theo liên quan tới vụ “Nữ du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ”.

Cụ thể, vào lúc 10h30 ngày 9/4, Công an huyện Cát Hải tiếp nhận tin báo của chị C.A. (sinh năm 2004, khách nước ngoài) nghỉ đêm trên tàu Era Hp48xx (do anh T.X.L. (sinh năm 1980, làm thuyền trưởng), neo tại khu vực Quai Tơ, vịnh Lan Hạ, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Theo đơn trình báo, tối 8/4, chị C.A. bị P.V.H. (sinh năm 1989, là nhân viên làm việc trên tàu Era Hp48xx) hiếp dâm.

Thông tin bất ngờ vụ nữ du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ - 1

Thông báo của UBND huyện Cát Hải về vụ việc.

Nhận được thông tin trình báo, Công an huyện Cát Hải đã mời chị C.A. và P.V.H. cùng những người liên quan về trụ sở công an huyện để làm rõ vụ việc.

Qua làm việc, nữ du khách C.A. cho biết, do uống rượu, bia nên chị này đã không làm chủ được bản thân và cũng không nhớ các diễn biến sau đó.

Đến tối 9/4, chị C.A. có đơn xin không giám định và đơn xin không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với anh P.V.H.

Theo lực lượng chức năng, căn cứ đơn của chị C.A., Công an huyện Cát Hải đã phối hợp với các cơ quan chức năng thống nhất đánh giá và lập biên bản xử lý vụ việc theo quy định.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/thong-tin-bat-ngo-vu-nu-du-khach-nuoc-ngoai-to-bi-hiep-dam-tren-vinh-lan-ha-20230410132013414.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com