Xác minh vụ xe máy tông nam công nhân tử vong rồi bỏ chạy

Ngày nay, tai nạn giao thông trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp đã xảy ra vào sáng sớm ngày 9/7 tại xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Một người dân đã tìm thấy thi thể của một nam công nhân nằm bên cạnh quốc lộ 1.

Nạn nhân được xác định là anh P.Đ.V., 19 tuổi, đến từ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Anh là một công nhân của công ty thủy sản. Anh V. đã trở thành một trong những nạn nhân của vụ tai nạn giao thông đau lòng này.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo người thân của anh V., chiều ngày 8/7, sau khi làm việc, anh V. đã đi đá bóng. Khi đồng hồ đã chỉ đến sau 20h, anh V. đã quyết định đi bộ về nhà. Tuy nhiên, trên đường về, anh đã gặp phải một vụ tai nạn đáng tiếc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã xác định rõ rằng người gây ra tai nạn cho anh V. là L.M.H., 21 tuổi, ngụ tại xã Phú Hưng, huyện Cái Nước. Ban đầu, H. đã lái xe máy đâm vào anh V. rồi bỏ đi không chứng minh danh tính. Do xe máy của H. bị hỏng, khi trở về nhà, H. đã mua phụ tùng thay thế để trốn thoát khỏi sự truy cứu của cơ quan chức năng.

Hiện nay, cơ quan công an địa phương đang tiếp tục điều tra để làm rõ hơn vụ việc. Việc xác minh và truy tìm người gây tai nạn sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Đây là một minh chứng nhiều hồng nhan đã mất đi vì tai nạn giao thông. Chúng ta cần hết sức cẩn trọng và tuân thủ các quy định giao thông để bảo vệ tính mạng của chúng ta và người khác.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *