Hà Nội: Tận hưởng không khí cà phê đường tàu nổi tiếng!

Hà Nội xuất hiện phố cà phê đường tàu 'mới mọc', khách ra vào nườm nượp

Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các quán cà phê phố cổ đẹp mắt, mà nay còn có một địa điểm mới thu hút sự quan tâm của du khách. Đó chính là phố cà phê đường tàu, nơi khách ra vào đông đúc.

Phố cà phê đường tàu mới mọc lên

Gần đây, sau khi phố cà phê đường tàu từ Trần Phú đến Phùng Hưng bị cấm hoạt động, một đoạn đường tàu khác đã nổi lên với nhiều quán cà phê xuất hiện. Đoạn phố tàu mới này nằm đối diện với phố cũ, nối từ trạm chắn Trần Phú tới Điện Biên Phủ, quận Ba Đình.

Mặc dù đoạn đường này có rào chắn kèm biển cấm, nhưng không có lực lượng an ninh chốt chặn. Do đó, người dân và du khách dễ dàng ra vào.

Một trải nghiệm thú vị

Chị Amy và bạn trai đến từ Anh đã tìm tới phố đường tàu “nổi đình nổi đám trên báo chí quốc tế” từ Trần Phú đến Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, cặp đôi không được phép vào bên trong. Mặc dù vậy, chị Amy nhận thấy hàng quán cà phê ven đường tàu phía đối diện vẫn đang hoạt động, nên họ đã tới khu vực này để thưởng thức cà phê.

Xem thêm:   Thung lũng nhuộm màu hồng tím đẹp rực rỡ dưới nắng đông Hà Nội

Phố cũ vẫn quyến rũ hơn

Theo một số du khách và người dân, đoạn phố tàu mới này không đẹp bằng đoạn phố cũ do thiếu khúc cua – vốn là bối cảnh chụp ảnh ấn tượng được ưa thích.

Chính quyền địa phương tăng cường quản lý

Đoạn phố tàu từ Trần Phú đến Phùng Hưng thuộc quận Hoàn Kiếm và từ ngày 15/8, quận đã yêu cầu tăng cường xử lý các hành vi vi phạm kinh doanh trong hành lang bảo vệ an toàn giao thông đường sắt. Ngoài ra, các đơn vị chức năng đã lập tổ công tác chung, thực hiện kiểm tra và đình chỉ các hộ kinh doanh vi phạm.

Hãy tận hưởng không khí sôi động và thú vị tại phố cà phê đường tàu ở Hà Nội! Đừng quên ghé thăm Tin Nóng Trong Ngày để cập nhật tin tức mới nhất!

Phố cà phê đường tàu
Phố cà phê đường tàu
Phố cà phê đường tàu
Phố cà phê đường tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com