3 Đối Tượng Bị Bắt Vì Chặn Đánh Nhóm Nẹt Pô Xe Máy

3 đối tượng bị bắt vì hành vi giết người khi chặn đánh nhóm nẹt pô xe máy

Hôm nay 10/12, Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 3 đối tượng vì hành vi giết người. Các đối tượng này bị bắt trong vụ án chặn đánh nhóm nẹt pô xe máy.

Chi tiết vụ án

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 4/3/2023, Lê Văn Hậu, 16 tuổi, trú tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cùng một số người khác điều khiển xe máy đến buôn Xê Đăng, xã Ea Sar, huyện Ea Kar để chơi. Trên đường, nhóm này chạy xe nẹt pô và đánh võng gây ồn ào trong buôn.

Thấy nhóm của Hậu chạy xe nẹt pô và gây ồn ào, 3 đối tượng trên đã chuẩn bị dao và gậy đuổi đánh nhóm của Hậu. Sau khi đuổi kịp, A Son đã đánh trúng vào trán của Hậu khiến nạn nhân ngã xuống đường. Nhờ sự cứu giúp kịp thời từ người dân, Hậu không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng tỷ lệ thương tật là 45%.

Một số đối tượng trong vụ án. Ảnh: CACC

Tin liên quan

Trong thông tin tham khảo, Tin Nóng Trong Ngày đã tìm thấy một bài viết có liên quan. Bị nhắc vì nẹt pô xe, 2 thanh niên đã quay lại chém cửa nhà dân ở TP.HCM. Hai thanh niên này đã cầm theo hung khí và tấn công vào cửa kính, cửa cuốn của người dân đã nhắc nhở về việc nẹt pô xe.

Xem thêm:   Phương Tây cam kết hỗ trợ vũ khí cho Ukraine để phản công Nga

Đây là một minh chứng nữa cho việc vi phạm giao thông có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Hãy tuân thủ luật lệ để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Nguồn tham khảo: vietnamnet.vn

Bị nhắc vì chạy xe nẹt pô, 2 thanh niên quay lại chém cửa nhà dân ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com