Tối 15/10, trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, nghi phạm giết hại á khôi rồi phân xác phi tang ở sông Hồng đã có vợ và con.

091331 trongan4hoakhoiaodai.jpg
Nghi phạm giết á khôi rồi phân xác phi tang ở sông Hồng.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cũng thông tin, nghi phạm Tạ Duy Khanh đã có vợ con và hiện đang sinh sống ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nơi Khanh lẩn trốn và bị công an bắt là nhà bố mẹ của nghi phạm ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Theo vị lãnh đạo, Công an tỉnh Thái Bình, vụ án đang được cơ quan Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an TP Hà Nội xác minh, điều tra, làm rõ.

Chiều 15/10, Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 12h30 ngày 13/10, Tổng đài cảnh sát 113 – Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện một thi thể người bị phân mảnh tại bờ sông Hồng thuộc thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Xem thêm:   Quốc hội đặt mục tiêu cải cách tiền lương và tăng lương cho công chức

Ngay sau khi nhận được tin báo, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an, các cục nghiệp vụ Bộ Công an và giao Phó giám đốc, thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra trực tiếp xuống hiện trường.

Phó giám đốc Công an Hà Nội đã chỉ đạo Phòng CSHS phối hợp Công an huyện Gia Lâm và các đơn vị nghiệp vụ liên quan bảo vệ, tổ chức khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và tiến hành hoạt động điều tra.

Hiện, Giám đốc Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, tiếp tục phối hợp các đơn vị có liên quan tập trung điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm theo quy định.