Đường dây đánh bạc hơn 200 tỷ do 2 ‘nữ quái’ cầm đầu

Đánh sập đường dây đánh bạc hơn 200 tỷ do 2 'nữ quái' cầm đầu

Hai “nữ quái” ở TP Hà Nội đã cầm đầu một đường dây đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề với số tiền giao dịch lên đến hơn 200 tỷ đồng. Chỉ riêng trong ngày 9/12 vừa qua, tổng số tiền các đối tượng giao dịch cũng lên đến gần 1,5 tỷ đồng.

Đường dây đánh bạc đáng kinh ngạc

Theo Công an tỉnh Nghệ An, đã triệt phá thành công một đường dây đánh bạc rất lớn, hoạt động bằng hình thức ghi số lô, số đề và liên tỉnh. Các đối tượng đã bị bắt giữ và đang bị điều tra.

Chiến thuật tinh vi của bọn chúng

Các đối tượng trong đường dây này rất tinh vi. Họ thường sử dụng số điện thoại không chính chủ và điện thoại kết nối internet để sử dụng các ứng dụng như Zalo, Telegram để trao đổi tin nhắn về số lô, số đề.

Hơn nữa, chúng còn di chuyển khắp nơi hoặc cất kín trong nhà và lắp camera giám sát để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Xem thêm:   Bác sĩ tạm dừng can thiệp mạch máu não, cứu người ngưng tim không thể chờ

Định danh đối tượng đáng chú ý

Các đối tượng cầm đầu trong đường dây này là Đinh Thị Thao và Nguyễn Thị Thảo, cùng trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Ngoài ra, còn có 3 người khác giúp việc cho bọn chúng.

Mạng lưới đánh bạc liên tỉnh

Đường dây đánh bạc này còn có nhiều đại lý cấp dưới ở khắp cả nước. Tại Nghệ An, đứng đầu đường dây là một phụ nữ tên Nguyễn Thị Thu.

Chiến dịch triệt phá thành công

Sau khi thu thập đủ tài liệu và chứng cứ, từ 12-15/12, Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an các địa phương ở Nghệ An, Công an TP Hà Nội, Ninh Bình triển khai đồng loạt 14 tổ công tác bắt giữ và khám xét nơi ở của 14 đối tượng trú tại những địa phương này.

Kết luận

Tổng cộng, số tiền giao dịch trong đường dây đánh bạc này lên đến hơn 200 tỷ đồng, với chỉ riêng ngày 9/12 đạt gần 1,5 tỷ đồng. Chuyên án đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra và mở rộng.

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com