Khẳng định và bắt giữ đối tượng đã hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre

Khẳng định và bắt giữ đối tượng đã hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre

Bắt buộc tội danh và tạm giam đối tượng hiếp dâm

Đểu ngày hôm nay (30/1), tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam đối với Lê Khánh Hồng (sinh năm 1985, cư trú tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vì hành vi hiếp dâm một bé gái 5 tuổi.

Hành vi tội ác xảy ra sau khi nhậu với bạn

Sau khi đi chơi và uống rượu tại nhà bạn ở Đắk Lắk, Lê Khánh Hồng (trú ở Đắk Nông) đã đưa bé gái 5 tuổi ra ngoài bụi tre và tiến hành hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Hồng
Hình ảnh đối tượng Hồng (Ảnh: VKS Đắk Lắk)

Mối quan hệ ban đầu và hành vi đáng sỉ nhục

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Khánh Hồng có mối quan hệ với một người đàn ông tên Q. (ngụ tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Vào ngày 18/1, Hồng đã đến từ Đắk Nông để chơi và nhậu tại nhà anh Q.

Khoảng 15h ngày 19/1, dù biết rõ bé Tr. (2018) là con gái của anh Q., Hồng vẫn nảy sinh ý định thực hiện hành vi tình dục với bé.

Hành vi đáng sỉ nhục xảy ra khi bé đang ngủ

Khi thấy bé Tr. đang ngủ trên giường, Hồng đã cạnh bên bé và thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sau đó, Hồng đã đưa bé Tr. ra ngoài bụi tre, cách nhà anh Q. khoảng 100m, để tiếp tục hành vi đồi bại của mình. Khi nghe mẹ của bé Tr. gọi, Hồng đã dừng lại và rời khỏi hiện trường.

Bị bắt giữ và thú nhận tội

Gia đình bé Tr. đã báo cáo vụ việc này đến cơ quan chức năng. Đối tượng Lê Khánh Hồng đã bị bắt giữ và đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đáng chú ý là Hồng cũng đã giao cho cảnh sát một áo khoác dài để trải trên mặt đất khi tiến hành hành vi hiếp dâm bé Tr.

Khởi tố và tạm giam vì “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Sau một thời gian điều tra và xác minh, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Lê Khánh Hồng về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

Xem thêm:   Cậu trai làm 'chuyện người lớn' với bạn gái 13 tuổi, bị phụ huynh phát hiện 
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com