Nam thanh niên tố bị nữ nhân viên massage lừa bán sang Campuchia

Nam thanh niên tố bị nữ nhân viên massage lừa bán sang Campuchia

Sau hơn một giờ ăn nhậu, nhóm 5 người này đã trói tay, khống chế anh P. rồi chở vượt biên qua Campuchia bán cho một cơ sở.

Ngày 15/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, phòng nghiệp vụ của đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của anh N.V.P. (SN 1995, trú phường Hải Thành, TP Đồng Hới) về việc anh bị nữ nhân viên massage lừa bán sang Campuchia.

Theo trình báo của anh P., vào khoảng tháng 4/2021, anh tình cờ gặp một người phụ nữ tên Linh làm nhân viên dịch vụ massage tại một khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Anh N.V.P. tại cơ quan công an – Ảnh: Công an Quảng Bình

Sau một thời gian, dù Linh về TP.HCM nhưng anh P. vẫn thường xuyên giữ liên lạc thông qua ứng dụng messenger của Facebook.

Ngày 5/4 vừa qua, Linh hẹn anh P. bắt xe khách vào TP.HCM, sau đó đến tỉnh Long An chơi. Họ cùng ăn nhậu với 5 người bạn của Linh (trong đó có 4 nam, 1 nữ) khoảng 30 tuổi.

Sau khoảng hơn một giờ ăn nhậu, nhóm này đã trói tay, khống chế anh P. Hai nam giới trong nhóm đã chở anh P. vượt biên qua Campuchia trong đêm theo đường mòn bằng xe máy rồi bán cho một cơ sở.

Tại đây, chủ cơ sở ép anh P. thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng thông qua việc thiết lập nhiều tài khoản Facebook ảo để kết bạn, nhắn tin kêu gọi, dụ dỗ, lừa gạt người Việt Nam nạp tiền vào các ứng dụng, trang mạng đánh bạc trực tuyến, làm cộng tác viên cho các sàn giao dịch điện tử Shopee, Lazada.

Đến cuối tháng 5, người lao động trong cùng cơ sở anh P. làm việc đã tổ chức phản đối, đình công. Nhờ đó, nhiều người chạy thoát ra ngoài và được các cơ quan chức năng Campuchia phát hiện, bắt giữ, trục xuất về Việt Nam.

Vụ việc hiện đã được cơ quan công an tiếp nhận, tiến hành điều tra, làm rõ.


Source link: https://vietnamnet.vn/nam-thanh-nien-to-bi-nu-nhan-vien-massage-lua-ban-sang-campuchia-2049894.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *