Nhâm Hoàng Khang – Cung cấp thông tin Facebook cho bà Nguyễn Phương Hằng

Nhâm Hoàng Khang hack Facebook, cung cấp thông tin cho bà Nguyễn Phương Hằng

Bạn có tin rằng tội ác có thể ẩn chứa trong những người mà chúng ta tin tưởng? Câu chuyện về Nhâm Hoàng Khang, một hacker đột nhập vào Facebook của bà P. để cung cấp thông tin cho Nguyễn Phương Hằng, sẽ khiến bạn suy ngẫm về vấn đề này.

Hacker giúp tìm chủ nhân Facebook Vô Thường

Nhâm Hoàng Khang từng là một đồng sự đáng tin cậy của bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trong việc tìm ra chủ nhân của tài khoản Facebook Vô Thường. Tài khoản này thường xuyên xuyên nói xấu bà Hằng. Nhờ kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin, Khang tìm thấy các lỗi bảo mật trên trang web T-Rex của ông Vũ Ngọc C. và thu thập thông tin của 29 ngàn khách hàng trên sàn T-Rex.

Sau đó, Khang đã đe dọa tấn công sàn T-Rex và thông báo cho khách hàng rằng sàn T-Rex bị tấn công. Ông Vũ Ngọc C. lo sợ mất uy tín và sàn bị đánh sập, nên ông đã chuyển gần 292 triệu đồng cho Khang nhằm tránh sự cố xấu này. Ngoài ra, Khang cũng sử dụng tài khoản để chiếm đoạt 8,2 triệu đồng trên sàn T-Rex và bán cho người khác.

Xâm nhập vào Facebook và chiếm đoạt danh sách người dùng

Nhâm Hoàng Khang không chỉ dừng lại ở việc hack tài khoản Facebook của bà P., mà còn lấy danh sách 85 tài khoản người dùng và đăng tải những hình ảnh này lên trang web báo điện tử VOV. Tuy nhiên, bà P. đã quyết định không tố cáo việc này và không coi đó là thiệt hại. Còn báo điện tử VOV xác định danh sách 85 tài khoản mà Khang lấy được không liên quan đến họ và không ảnh hưởng đến hoạt động của trang web. Công an TP.HCM đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xử phạt vi phạm hành chính Nhâm Hoàng Khang.

Kết luận

Nhâm Hoàng Khang – một kẻ tưởng chừng như là người đáng tin cậy, đã phản bội lòng tin và truyền thông tin cá nhân của người khác để đạt lợi ích cá nhân. Câu chuyện này là lời nhắc nhở cho chúng ta rằng, không phải ai cũng đáng tin và chúng ta nên cẩn trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Tin Nóng Trong Ngày tự hào mang đến những thông tin chất lượng và đáng tin cậy để bạn luôn cập nhật những tin tức mới nhất!

Nguồn: https://nongtrongngay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *