Tài xế xe máy có nồng độ cồn, va chạm với CSGT

dam csgt.jpeg

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một câu chuyện nóng hổi về một tài xế xe máy có nồng độ cồn đã va chạm với lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT). Đây là một sự cố đáng chú ý tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết vụ việc này.

Chấn động: Tài xế say rượu tông vào CSGT

Theo thông tin từ Công an huyện Bắc Quang, Bàn Ngọc Hạnh (sinh năm 2000, trú xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang) đã bị tạm giữ hình sự vì hành vi điều khiển xe máy khi có nồng độ cồn và tông vào lực lượng CSGT. Đây là một hành vi chống người thi hành công vụ, đòi hỏi cần được xử lý nghiêm minh.

Sự việc diễn ra như thế nào?

Vào khoảng 21h50 ngày 17/10, tổ công tác đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an huyện Bắc Quang đang thực hiện kiểm tra nồng độ cồn và ma túy tại km3+200, quốc lộ 279 (xã Quang Minh). Đúng lúc này, họ phát hiện một tài xế điều khiển xe máy chở một hành khách có dấu hiệu vi phạm, do đó, đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Xem thêm:   Bộ Công an khởi tố bị can Nguyễn Sơn Lộ

Tuy nhiên, thay vì tuân theo yêu cầu, tài xế đã tăng ga và tông thẳng vào tổ công tác. Vụ va chạm khiến Đại úy Hoàng Minh Hải (cán bộ tổ công tác) ngã văng xuống đường và bị thương ở chân. Đồng thời, cả hai người trên xe máy cũng bị ngã xuống đường và trượt dài khoảng 20m.

Sau cú tông, tổ công tác đã kịp thời bắt giữ cả hai người trên xe máy và đưa Đại úy Hải đến Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang để tiếp nhận sơ cứu.

Nồng độ cồn vượt mức phạm pháp

Qua quá trình kiểm tra nồng độ cồn, công an xác định rằng Bàn Ngọc Hạnh và hành khách trên xe tương ứng có mức nồng độ 0,805 miligam/lít khí thở và 0,838 miligam/lít khí thở. Đây là mức nồng độ cồn vượt quá mức phạm pháp nên đã gây ra một sự việc đáng tiếc.

Bàn Ngọc Hạnh tại cơ quan công an

Kết luận

Vụ việc này là một lời nhắc nhở cho chúng ta về tầm quan trọng của việc tuân thủ luật lệ giao thông và hạn chế việc sử dụng rượu khi điều khiển phương tiện. Chỉ cần một sự bất cẩn nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hy vọng rằng thông điệp này sẽ lan tỏa và cảnh báo cho mọi người về tác hại của việc lái xe khi say rượu. Hãy giữ an toàn cho mình và người khác trên đường. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất, hãy truy cập Tin Nóng Trong Ngày.

Xem thêm:   Hàng trăm người bị lừa vì đặt niềm tin vào 'dự án bánh vẽ' của 3 đại gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com