Vụ bé 3 tuổi bị mẹ và người tình hành hạ: Có dấu hiệu bỏ lọt tội

Vụ bé 3 tuổi bị mẹ và người tình hành hạ: Có dấu hiệu bỏ lọt tội

Một vụ án đau lòng vừa xảy ra tại TP.HCM khi một bé gái 3 tuổi bị mẹ và người tình hành hạ. Tuy nhiên, theo TAND huyện Hóc Môn, có dấu hiệu bỏ lọt tội nên hồ sơ vụ án đã được trả lại để điều tra bổ sung.

Tình huống đáng lo ngại

Vụ án này đã gây sốc cho dư luận khi một đoạn video ghi lại cảnh mẹ và người tình hành hạ bé gái được lan truyền trên mạng xã hội. Thông qua luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, người đại diện cho nạn nhân, chúng tôi biết rằng hiện tại bé gái đã được đưa tới Làng trẻ SOS TP. HCM và đang nhận được sự chăm sóc tốt.

Chi tiết vụ án

Theo cáo trạng, vào năm 2018, Nguyên, mẹ của bé gái, kết hôn và có hai con với người chồng Trần Minh T. Tuy nhiên, vào tháng 10/2021, người chồng buộc phải đi cai nghiện. Trong thời gian này, Nguyên sống chung với người tình là Lê Văn Bậm tại huyện Hóc Môn cùng hai con.

Xem thêm:   Ông Lê Tùng Vân trực tiếp làm lễ xuất gia cho Diễm My

Vào ngày 10/4/2022, Bậm đã hành hạ bé gái bằng cách buộc bé cầm chai nước suối lên đầu và không cho bé buông tay. Khi bé không chịu nổi và buông tay, Bậm đã lớn tiếng hăm dọa và sử dụng dương vật của một người khác để đe dọa bé. Hành vi này lặp lại vào ngày 25/4/2022.

Quan sát bé gái bị hành hạ, Nguyên không can ngăn mà thậm chí quay video bằng điện thoại di động và chia sẻ trên Facebook với nội dung giải trí. Việc này đã tạo ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng và cuối cùng dẫn đến việc vụ án được đưa ra ánh sáng.

Xét xử và kết quả

Sau khi anh Trần Minh T. đã cai nghiện và trở về thăm các con, anh đã tình cờ phát hiện đoạn video hành hạ bé gái trên tài khoản “Thảo Nguyên” trên Facebook thuộc sở hữu của Nguyên. Anh T. đã báo cáo vụ việc cho công an.

Quá trình điều tra đã phát hiện và thu giữ 0,2g ma túy cùng với dụng cụ sử dụng ma túy khi khám xét nơi ở của cặp đôi Bậm và Nguyên. Tuy nhiên, do thời gian diễn ra vụ án đã lâu và không thu giữ được ma túy, kết quả xét nghiệm cho thấy bé gái không dương tính. Vì vậy, vụ án này chưa đủ căn cứ để buộc tội Bậm về việc “Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy”.

Xem thêm:   Bãi biển nổi tiếng nơi Elon Musk bị tố ngoại tình là điểm du lịch siêu đông đúc mùa hè

Tuy nhiên, HĐXX xác định rõ ràng rằng Bậm đã cung cấp ma túy và địa điểm sử dụng cho Nguyên, và hành vi này có dấu hiệu tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Do đó, sau khi hội ý, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Đây là một vụ án đau lòng, tuy nhiên, chúng ta hãy tin tưởng vào công tác điều tra của cơ quan công an để đảm bảo công lý cho bé gái và đối tượng có hành vi phạm tội trong vụ án này.

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com