TPHCM: Người đàn ông đâm vào ngực trước mặt công an trong khi chạy bộ

TPHCM: Người đàn ông đâm vào ngực trước mặt công an trong khi chạy bộ

Người thân được tìm kiếm cho bệnh nhân nằm viện do tự đâm

Ngày 18/2, đại diện Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang tìm kiếm người thân cho một bệnh nhân bị thương nặng ở ngực.

Vào khoảng 20h ngày 15/2, khoa Cấp Cứu của bệnh viện tiếp nhận một người bệnh do Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) đưa vào. Trong quá trình làm nhiệm vụ, Công an phát hiện người đàn ông đang chạy bộ trên đường và đâm vào ngực trái bằng một con dao. Họ nhanh chóng khống chế và đưa người này vào cấp cứu.

TPHCM: Người đàn ông vừa chạy bộ, vừa tự đâm vào ngực trước mắt công an

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mất máu nặng và bất tỉnh, không thể cung cấp thông tin về danh tính và người thân. Tuy nhiên, trên người ông ta có giấy tờ tùy thân với tên Nguyễn Văn Dũng, ngày sinh 1967, bình thường cư trú tại ấp Bình Hổ, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Xem thêm:   "3 chân kiềng dự phòng, điều trị, cung ứng của y tế TPHCM đều tan nát"

Sau khi thăm khám và tiến hành các xét nghiệm y tế, bác sĩ chẩn đoán rằng bệnh nhân này có vết thương thấu ngực trái, tràn khí và tràn máu. Người này được phẫu thuật để dẫn lưu màng phổi và truyền máu để bù vào lượng máu đã mất.

Tuy nhiên, hiện tại người đàn ông vẫn nằm viện trong tình trạng hôn mê và được chuyển đến khoa Hồi sức tích cực – Chống độc để tiếp tục điều trị.

“Bệnh nhân cần một người thân chăm sóc và hỗ trợ trong thời điểm này. Ai là người nhà của bệnh nhân hoặc có bất kỳ thông tin nào về người này, xin vui lòng đến khoa Hồi sức tích cực – Chống độc hoặc liên hệ với phòng Công tác xã hội, Bệnh viện TP Thủ Đức qua số điện thoại 096.253.4646 để giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn này,” thông báo từ bệnh viện nhấn mạnh.

Cuối tháng 12/2022, Bệnh viện TP Thủ Đức đã phát thông báo tìm kiếm người thân cho một cô gái 18 tuổi đi cấp cứu một mình lúc 0h. Dù người thân đã đến nhận, nhưng do tình trạng nặng nề, bệnh nhân không qua khỏi được.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com