TPHCM: Người đàn ông vừa chạy bộ, vừa tự đâm vào ngực trước mắt công an

TPHCM: Người đàn ông vừa chạy bộ, vừa tự đâm vào ngực trước mắt công an

Ngày 18/2, đại diện Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, nơi đây đang tìm kiếm người thân cho một bệnh nhân bị vết thương thấu ngực nặng.

Vào khoảng 20h ngày 15/2, khoa Cấp Cứu của bệnh viện tiếp nhận một người bệnh được Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) đưa vào. Trước đó trong quá trình làm nhiệm vụ, Công an phường Hiệp Bình Chánh phát hiện người đàn ông vừa chạy bộ trên đường, vừa dùng dao tự đâm vào ngực trái, nên đã lập tức khống chế và đưa đi cấp cứu.

TPHCM: Người đàn ông vừa chạy bộ, vừa tự đâm vào ngực trước mắt công an - 1

Ông Dũng hiện đang nằm viện trong tình trạng hôn mê, không có người thân (Ảnh: BV).

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngất do mất máu nên không thể khai thác được thông tin cá nhân và người thân. Tuy nhiên, trên người ông có mang theo chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1967, địa chỉ thường trú tại ấp Bình Hổ, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Sau khi thăm khám và làm các cận lâm sàng, người bệnh được chẩn đoán có vết thương thấu ngực trái, tràn khí, tràn máu. Bệnh nhân được phẫu thuật dẫn lưu màng phổi và truyền máu để bù vào lượng máu đã mất.

Tuy nhiên đến hiện tại, người đàn ông vẫn hôn mê và đang được khoa Hồi sức tích cực – Chống độc theo dõi, điều trị tích cực.

“Bệnh nhân rất cần một người thân chăm sóc hỗ trợ trong lúc này. Ai là người nhà của người bệnh trên hoặc có bất kỳ thông tin gì về người bệnh, xin mời đến khoa Hồi sức tích cực chống độc hoặc liên hệ với phòng Công tác xã hội, Bệnh viện TP Thủ Đức qua số điện thoại 096.253.4646, để giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn này” – phía bệnh viện phát lời kêu gọi.

Trước đó vào cuối tháng 12/2012, Bệnh viện TP Thủ Đức cũng phát lên thông báo tìm người thân cho cô gái 18 tuổi một mình đi cấp cứu lúc 0h. Sau đó, dù người thân đến nhận nhưng vì tình trạng quá nặng, bệnh nhân đã không qua khỏi.


Source link: https://dantri.com.vn/suc-khoe/tphcm-nguoi-dan-ong-vua-chay-bo-vua-tu-dam-vao-nguc-truoc-mat-cong-an-20230218203312552.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com