Tôi Thấy Tù Tùng Vì Con Rể Xét Nét Khi Tôi Lên Chăm Con Gái Đẻ Ở Thành Phố

Tù túng vì con rể xét nét khi tôi lên chăm con gái đẻ ở thành phố

Con rể tôi là người rất chu đáo, tuy nhiên có lẽ vì sự chu đáo đó nên anh ta thường để ý mọi cử chỉ của tôi. Chỉ cần tôi chưa kịp lau chân vào thảm sau khi tắm, anh ta đã nhắc tôi ngay lập tức. Hay khi tôi đi ra khỏi phòng mà quên tắt đèn, cũng không thoái mái giữa anh ta và tôi. Thậm chí, khi tôi nấu ăn cho vợ chồng con rể, anh ta cũng làm tôi để ý không để thức ăn bị cháy và tiết kiệm điện nữa…

Tôi vốn là người có ý tứ trong mọi việc và biết cách tiết kiệm. Chính nhờ điều đó, tôi đã có thể nuôi dạy 4 đứa con ngoan ngoãn và trưởng thành. Nhưng dường như con rể tôi không hài lòng với điều đó, và anh ta luôn nhắc nhở tôi từng li từng tí.

Tôi không muốn nói với con gái vì tôi sợ con sẽ buồn lòng. Nhưng có lẽ con đã đoán được sự việc nên đã động viên tôi rằng chồng của con rất kỹ tính, nhưng là người tốt, nên tôi không nên để ý.

Xem thêm:   Ông bà ngoại U60 cùng con cháu xuyên Việt, lái xe máy 3.450 cây số

Ban đầu, tôi đã quyết định ở lại chăm sóc con cháu vài tháng để chúng trở nên chắc khỏe hơn rồi mới về quê. Tuy nhiên, hàng ngày phải tiếp xúc với con rể khiến tôi cảm thấy muốn về quê ngay lập tức. Tuy nhiên, nhưng suy nghĩ về con gái và cháu trai đã khiến tôi kiềm chế và tiếp tục ở lại.

Tôi không biết con gái tôi sẽ phải chịu đựng như thế nào với một người chồng chi li và khó tính như vậy. Tôi không lo cho bản thân mình nữa, nhưng tôi lo lắng cho tương lai của con.

Bản tính con người rất khó thay đổi, và nếu con tôi phải sống cả đời với một người chồng như vậy, thì đó thực sự là một tai họa. Tôi không biết phải khuyên con như thế nào, chỉ biết rằng tôi sẽ im lặng để giúp con trở nên mạnh mẽ hơn, sau đó tôi sẽ không bao giờ quay trở lại nơi này nữa.

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com