Hoàng hậu Anh chơi bóng bàn cùng Đệ nhất phu nhân Pháp

Hoàng hậu Anh chơi bóng bàn cùng Đệ nhất phu nhân Pháp

Hoàng hậu Anh chơi bóng bàn cùng Đệ nhất phu nhân Pháp - 1

Hoàng hậu Camilla và Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron chơi bóng bàn cùng nhau (Ảnh: PA).

Trong ngày thứ hai của chuyến thăm cấp nhà nước tới Pháp ngày 21/9 cùng Vua Charles III, Hoàng hậu Anh Camilla đã tới thăm trung tâm thi đấu thể thao Saint-Denis, phía bắc Paris.

Tại đây, Hoàng hậu Anh đã có cuộc giao lưu bóng bàn với Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron. Trận bóng bàn kết thúc với tỉ số hòa.

Trước đó, bà Camilla từng giao lưu với ngôi sao bóng bàn 19 tuổi Prithika Pavade, vận động viên đại diện nước Pháp tại Thế vận hội Tokyo 2021.

Trong khi phu nhân đang tận hưởng ở trung tâm thi đấu bóng bàn, Vua Charles III đã gặp chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain người Qatar, ông Nasser Al-Khelaifi.

Cuộc gặp gỡ còn có sự tham dự của huyền thoại bóng đá Bờ Biển Ngà Didier Drogba. Nhà vua Anh đã được tặng một chiếc áo đấu PSG có chữ ký kèm tên “Charles III”.

Xem thêm:   Nhân viên quán karaoke ở TP Thủ Đức chém khách gần lìa tay

Bên cạnh các hoạt động thể thao, Vua Charles III còn gặp mặt tầng lớp lao động của Paris và ghé thăm Nhà thờ Đức Bà.

Trước đó, Vua Charles III đã có bài phát biểu trước các nhà lập pháp tại Thượng viện Pháp. Ông ca ngợi “mối quan hệ không thể thiếu” giữa Pháp và Vương quốc Anh, cũng như năng lực thích ứng của nước bạn trong bối cảnh thế giới có nhiều sự biến động, bao gồm cuộc xung đột giữa Nga – Ukraine và vấn đề biến đổi khí hậu.


Source link: https://dantri.com.vn/the-gioi/hoang-hau-anh-choi-bong-ban-cung-de-nhat-phu-nhan-phap-20230922195908818.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com