Công an phường dẹp phố cà phê đường tàu ‘mới mọc’, phạt 4 trường hợp vi phạm

Công an phường dẹp phố cà phê đường tàu 'mới mọc', phạt 4 trường hợp vi phạm

Sau khi báo chí phản ánh, công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đã tổ chức kiểm tra và xử lý vi phạm tại khu vực phố đường tàu mới nổi bật. Đoạn phố đường tàu này nối từ trạm chắn Trần Phú tới Điện Biên Phủ và đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Phố cà phê đường tàu ‘mới mọc’

Qua phản ánh của báo chí, đã tiết lộ rằng sau khi phố cà phê đường tàu từ Trần Phú đến Phùng Hưng bị cấm, một đoạn phố đường tàu khác đã xuất hiện. Đoạn đường tàu này nằm đối diện phố đường tàu cũ, nối từ trạm chắn Trần Phú tới Điện Biên Phủ (phường Điện Biên, quận Ba Đình). Dù có biển cảnh báo nguy hiểm và cấm tụ tập, nhưng không có lực lượng an ninh chốt chặn. Vì vậy, người dân và du khách dễ dàng ra vào đây.

Công an phường Điện Biên đã kiểm tra và xử lý

Công an phường Điện Biên đã tiếp nhận thông tin phản ánh và ngay lập tức chỉ đạo lực lượng cảnh sát trật tự và cảnh sát khu vực tiến hành rà soát, kiểm tra và giải quyết các vi phạm tại khu vực đường tàu từ trạm chắn Trần Phú tới Điện Biên Phủ. Tổng cộng, đã có 4 trường hợp vi phạm mua bán hàng hóa trong hành lang đường sắt bị xử lý và phạt 1.600.000 đồng theo quy định của Nghị định 100/2019 sửa đổi bổ sung theo Nghị định 123/2021-NĐ-CP.

Xem thêm:   Quán cà phê vợt 3 đời hiếm hoi ở TP.HCM, giá 15.000 đồng, đông từ sớm tới đêm

Đảm bảo an toàn hành lang đường sắt

Trong thời gian tới, cảnh sát khu vực sẽ tiếp tục quản lý địa bàn và tăng cường liên hệ với các hộ dân sinh sống quanh khu vực hành lang đường sắt, yêu cầu họ cam kết không vi phạm an toàn hành lang đường sắt. Các lực lượng cảnh sát trật tự sẽ kiểm tra và xử lý ngay các vi phạm tại khu vực tuyến đường sắt đi qua phường.

Tin Nóng Trong Ngày đề xuất các biện pháp

Công an phường Điện Biên đã tham mưu Ban Chỉ đạo 197 phường Điện Biên để tổ chức huy động lực lượng chốt chặn kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm, đảm bảo an toàn tại khu vực. Bên cạnh đó, các phường Hàng Bông và Cửa Nam cũng sẽ triển khai chốt ngăn không cho du khách vào khu vực đường sắt và kiểm tra xử lý các cơ sở kinh doanh vi phạm.

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com