Mèo Béo Trở Thành Điểm Nhấn Thu Hút Khách Hàng Ở Thành Phố Ba Lan

Mèo Béo Trở Thành Điểm Nhấn Thu Hút Khách Hàng Ở Thành Phố Ba Lan

Đăng bởi Tin Nóng Trong Ngày

Những Điểm Quyến Rũ Của Thành Phố Szczecin

Szczecin là một thành phố cổ ở tây bắc Ba Lan, gần biên giới với Đức. Đây là một điểm đến hấp dẫn du khách bởi những công trình nổi tiếng như lâu đài Công tước Pomeranian và công viên Kasprowicza. Tuy nhiên, sức hút của những điểm này không thể sánh bằng một chú mèo béo tên là Gacek. Chú mèo này đã trở nên nổi tiếng từ năm 2020, sau khi được trang tin tức địa phương wSzczecinie giới thiệu trong một video.

Gacek

Gacek – Mèo Béo Đặc Biệt

Theo một người dân địa phương, Gacek lần đầu xuất hiện trên phố Kaszubska ở trung tâm thành phố Szczecin cách đây khoảng 10 năm. Ban đầu, chú mèo này gầy và thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, sau thời gian được cho ăn quá nhiều, Gacek đã thừa cân và trở thành một chú mèo mũm mĩm hơn. Thân hình đáng yêu này đã khiến Gacek trở thành một mèo được mọi người yêu thích.

Xem thêm:   Nga tuyên bố kiểm soát hoàn toàn thành phố chiến lược miền Đông Ukraine

Gacek có nghĩa là ‘con dơi tai dài’ trong tiếng Ba Lan. Chú mèo đặc biệt này đã nhận được hơn 2.600 đánh giá năm sao trên Google, nhiều hơn bất kỳ điểm đến du lịch nào khác ở Szczecin.

Gacek

“Ông Hoàng Phố Kaszubska”

Hiện tại, Gacek sống trong một chiếc hộp gỗ có mái che bên ngoài một cửa hàng trên phố Kaszubska. Mặc dù Gacek không thuộc sở hữu của bất kỳ ai, nhưng chủ quán đã chăm sóc và tắm rửa cho chú mèo này. Trên biển bảng bên ngoài cửa hàng có thông báo: yêu cầu khách bỏ thức ăn cho Gacek vào hộp, thay vì vứt ra đường và không vuốt ve khi con vật đang ngủ.

Hầu hết những người đã gặp Gacek đều cho biết đây là một chú mèo đáng yêu và thú vị. Tuy nhiên, cũng có khách hàng để lại thông tin rằng họ từng bị Gacek cào xước tay hoặc vồ mất xúc xích.

Bên cạnh đó, Gacek cũng nhận được một số đánh giá chỉ một sao. Tuy nhiên, điểm số này không áp dụng cho con vật mà chỉ để phê phán người chăm sóc đã cho Gacek ăn quá nhiều dẫn đến béo phì.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com