Ngày 17/10, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bài viết bày tỏ sự bức xúc với quán cà phê Giảng (Hà Nội). Theo đó, đây là một trong những địa điểm được nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc – Choi Siwon (Super Junior) tới thưởng thức trong thời gian đến Việt Nam.

Một tài khoản được cho là thành viên của quán cà phê Giảng chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ chụp tại quán lên mạng xã hội. Trong bài đăng, người này có đề cập, dù Super Junior đến thì vẫn thu tiền như khách bình thường, không có chuyện miễn phí. Bài đăng khiến cho nhiều người hâm mộ và cộng động mạng cảm thấy bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng, cợt nhả của người này với Siwon.

Xem thêm:   Những tin nhắn cầu cứu đêm khuya và lo lắng của "bác sĩ bé đầu bự"
sequence-0400-06-05-17still003-1.jpg
Bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội

Chiều 17/10, fanpage chính thức của cà phê Giảng đăng tải bài viết xin lỗi tới Choi Siwon và người hâm mộ của nam ca sĩ vì “sự việc gây hiểu nhầm”. 

“Việc được anh yêu thích và ghé quán trong khoảng thời gian công tác tại Việt Nam là một niềm vinh dự đối với quán. Chúng tôi rất xin lỗi việc đăng nội dung trên trang cá nhân (của một thành viên trong quán, không phải chủ quán) không đại diện cho quan điểm của quán. Sau khi xem xét, quán cũng đã thấy cách sử dụng từ ngữ sai nên dẫn tới hiểu lầm ạ. Thực sự mong các bạn thông cảm vì sự việc đáng tiếc xảy ra. Cũng xin các bạn hỗ trợ quán trong thời gian này”, fanpage quán cà phê đăng tải.

Bài đăng nhận được khoảng 3.000 lượt tương tác. Đa phần cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình với hành động, lời lẽ của người được cho là thành viên của quán. Vụ việc cũng khiến quán này liên tiếp nhận về những đánh giá 1 sao. 

“Choi Siwon có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Đáng ra, đây là cơ hội tuyệt vời để lan tỏa, giới thiệu hình ảnh cà phê Giảng nói riêng, cà phê Hà Nội, Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế. Thành viên của quán cà phê lâu năm, nổi tiếng lại có những lời lẽ thiếu tôn trọng khách”, một tài khoản bày tỏ sự tiếc nuối và bức xúc.

Xem thêm:   'Bữa sáng tồi tệ nhất thế giới' tại sân bay trị giá gần 650 nghìn

Cà phê Giảng là quán cà phê nổi tiếng bậc nhất Hà Nội, đặc biệt là món cà phê trứng. Quán ra đời vào năm 1946. Địa điểm này từng xuất hiện trên nhiều tờ báo, trang tin du lịch uy tín trên thế giới.