Khởi tố kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang trong chuồng bò

Khởi tố kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang trong chuồng bò

Sau khi giết người tình rồi uống thuốc sâu tự tử, Trần Văn Hiệp được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng ngày ra viện đã tìm cách đốt xác nạn nhân để phi tang.

Ngày 22/9, Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối Trần Văn Hiệp (46 tuổi, trú tại xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường vụ giết người rồi đốt xác phi tang. Ảnh CTV

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 23/8, tại nhà rẫy ở thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung, Hiệp xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm với bà B.T.L. (43 tuổi, trú cùng thôn). 

Đỉnh điểm mâu thuẫn, Hiệp đã dùng cây gỗ dài khoảng 80cm đánh 2 cái trúng vào vùng đầu bà L.

Sau đó, Hiệp tiếp tục cầm một khúc gỗ khác ném trúng vào phần gáy của bà L. khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Hiệp đã uống thuốc sâu tự tử. 

Sau khi uống thuốc sâu, Hiệp đi lên nhà người dân nhờ chở đến nhà con để nói lời cuối. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã đưa Hiệp đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Ngày 26/8, sau khi từ bệnh viện trở về, Hiệp lập tức đến nhà rẫy rồi đưa thi thể bà L. bỏ dưới hố nằm giữa chuồng bò và chất củi cà phê xung quanh thi thể rồi dùng dầu đổ lên và đốt liên tục trong 2 ngày. 

Quá trình đốt thi thể bà L., Hiệp nhiều lần xúc tro và các vật dụng cháy chưa hết bỏ vào xô đổ xuống suối sau nhà.

Đến sáng 4/9, gia đình bà L. cùng một số người hàng xóm đi vào nhà rẫy của Hiệp để tìm người phụ nữ này thì phát hiện có dấu vết cháy. 

Nghi ngờ có việc chẳng lành, người dân đã trình báo cho cơ quan chức năng.  

Chí Kiên


Source link: https://vietnamnet.vn/khoi-to-ke-giet-nguoi-tinh-roi-dot-xac-phi-tang-trong-chuong-bo-2062864.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *