Người mẹ cho con gái uống thuốc ngủ rồi gọi người tình đến xâm hại

Người mẹ cho con gái uống thuốc ngủ rồi gọi người tình đến xâm hại

Vụ án ở Tuyên Quang khiến nhiều người uất nghẹn khi cơ quan chức năng xác định hành vi của Ngô Thị Sinh cho con gái uống thuốc ngủ rồi gọi người tình đến xâm hại.

Chiều 22/2, VKSND tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Cường (SN 1972, ở phường An Tường, TP Tuyên Quang) và Ngô Thị Sinh (SN 1993, ở xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về tội Hiếp dâm.

Khu vực xảy ra vụ án.

Tuy nhiên, thể hiện sự nhân văn của pháp luật, cơ quan chức năng cho bị can Ngô Thị Sinh được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ.

Về diễn tiến vụ việc, vào năm 2019, bị can Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với Ngô Thị Sinh, cả hai có 1 con chung khoảng 2 tuổi. Đến giữa năm 2022, Cường nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu H.K.L, sinh năm 2013, là con riêng của Sinh.

Bị can Nguyễn Mạnh Cường làm việc với cơ quan chức năng (Ảnh: VKSND Tuyên Quang).

Vì vậy, Cường bàn bạc với Sinh về việc quan hệ tình dục với cháu L. và được Sinh đồng ý.

Đến trưa ngày 17/2, Ngô Thị Sinh đưa cháu L. đến nhà nghỉ ở  xã Trung Môn, huyện Yên Sơn (tỉnh Tuyên Quang) thuê và điện thoại cho Cường đến, rồi Sinh cho cháu L. uống thuốc ngủ.

Bị can Ngô Thị Sinh làm việc với cơ quan chức năng. (Ảnh: VKSND Tuyên Quang cung cấp).

Vào khoảng 12h40 cùng ngày, Cường đến phòng nghỉ, sau đó được sự giúp sức của Sinh, bị can đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.


Source link: https://vietnamnet.vn/nguoi-me-cho-con-gai-uong-thuoc-ngu-roi-goi-nguoi-tinh-den-xam-hai-2113051.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com