Người mẹ lừa con gái uống thuốc ngủ và gọi kẻ xâm hại

Người mẹ lừa con gái uống thuốc ngủ và gọi kẻ xâm hại

Tuyên Quang: Sự việc đau lòng khi người mẹ cho con gái uống thuốc ngủ để đón người tình đến xâm hại

Vụ án ở Tuyên Quang đã gây chấn động cộng đồng khi cơ quan chức năng xác định hành vi đáng xấu hổ của Ngô Thị Sinh khiến con gái bị uống thuốc ngủ và sau đó kẻ xâm hại đã tới.

Khởi tố và bắt tạm giam bị can

Chiều ngày 22/2, VKSND tỉnh Tuyên Quang thông báo đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Cường (sinh năm 1972, ở phường An Tường, TP Tuyên Quang) và Ngô Thị Sinh (sinh năm 1993, ở xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về tội Hiếp dâm[^1^].

Khu vực xảy ra vụ án

Dường như pháp luật đã thể hiện sự nhân văn khi cho phép Ngô Thị Sinh tại ngoại và cấm cô ta rời khỏi địa phương do cô đang nuôi con nhỏ[^2^].

Chi tiết vụ việc

Vào năm 2019, Nguyễn Mạnh Cường đã thiết lập mối quan hệ tình cảm với Ngô Thị Sinh, và cả hai đã có một đứa con chung khoảng 2 tuổi. Vào giữa năm 2022, Cường đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu bé H.K.L, con riêng của Sinh[^3^].

Bị can Nguyễn Mạnh Cường làm việc với cơ quan chức năng

Do đó, Cường đã trao đổi với Sinh về ý định quan hệ tình dục với cháu bé L. và đã nhận được sự đồng ý từ Sinh[^4^].

Trưa ngày 17/2, Ngô Thị Sinh đã đưa cháu bé L. đến một nhà nghỉ ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn (tỉnh Tuyên Quang), sau đó cô đã gọi điện cho Cường và cho cháu bé L. uống thuốc ngủ[^5^].

Bị can Ngô Thị Sinh làm việc với cơ quan chức năng

Khoảng 12h40 cùng ngày, Cường đã tới phòng nghỉ và với sự giúp đỡ của Sinh, bắt đầu thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé L.[^6^].

Source: Tin Nóng Trong Ngày