Nhà hàng có 60 tiếp viên nữ sẵn sàng ‘đi khách’ giá 12 triệu/ đêm

Nhà hàng có 60 tiếp viên nữ sẵn sàng ‘đi khách’ giá 12 triệu/ đêm

Nguyễn Thị Cẩm Nguyên, chủ loạt nhà hàng, karaoke ở TP.HCM, đã bị bắt tạm giam do điều hành 60 tiếp viên nữ sẵn sàng bán dâm cho khách với giá 12 triệu đồng mỗi đêm.

Chủ loạt nhà hàng môi giới mại dâm

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Nguyên, cùng với các đồng phạm Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh, vì hành vi môi giới mại dâm.

Nguyên được xác định là chủ nhà hàng 97 trên đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, và trực tiếp điều hành việc mua bán dâm. Điều này còn áp dụng cho một số nhà hàng khác trên địa bàn Quận 1, Quận 5 mà không có phép hoạt động karaoke.

Công an TP.HCM phát hiện, bắt đường dây chuyên môi giới cho các tiếp viên nhà hàng đi khách ở quận 1.
Ảnh: CA

Nhà hàng VIP với hàng tá tiếp viên

Nhà hàng 97 đã hoạt động từ năm 2018 cho đến nay. Đây là một trong những cơ sở hoạt động lâu đời và có tiếng tăm trong giới ăn chơi. Đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Nguyên là chủ sở hữu nhà hàng này.

Xem thêm:   Gã xe ôm giả làm thượng tá công an lừa tiền tỷ của phụ nữ

Nguyên đã lôi kéo hàng trăm tiếp viên nữ đến làm việc trong chuỗi hệ thống nhà hàng của mình bằng cách hứa trả lương cao, tiền hoa hồng và các ưu đãi khác. Nhờ vào việc quảng cáo và mời khách bằng các hoạt động múa sexy và phục vụ của các cô gái trẻ, nhà hàng này thu hút hàng nghìn lượt khách đến ăn uống và vui chơi mỗi tháng, thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.

Quy trình hoạt động và phòng ngừa công an

Nguyên đã sử dụng các tiếng lóng như “ăn cơm” và “ăn cháo” để ám chỉ việc các tiếp viên nữ được phép đi bán dâm với khách hàng. Tại nhà hàng 97 có 15 phòng hoạt động karaoke không phép, với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Cơ sở kinh doanh này có hệ thống báo động như bộ đàm, đèn báo sáng và tự động tắt âm thanh của TV. Trước cổng nhà hàng, luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ để theo dõi tình hình và thông báo cho bên trong khi có công an kiểm tra.

Phạm vi điều tra và truy tìm

Các cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu và chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho tiếp viên nữ đi bán dâm tại các khách sạn trên địa bàn TP.HCM. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án và truy xét các đối tượng giúp sức tổ chức môi giới mại dâm tại nhà hàng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:   Truy bắt hung thủ chém người đàn ông tử vong tại trạm kiểm lâm

Phá đường dây mại dâm có nữ tiếp viên hàng không, người mẫu giá 3 ngàn USD

Trong cùng vấn đề, công an còn xác định Mỹ Hạnh là người quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có tiếp viên các hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng, với giá bán dâm từ 1.000 – 3.000 USD/lượt.

Nguồn tham khảo: https://nongtrongngay.net/nha-hang-co-60-tiep-vien-nu-san-sang-di-khach-gia-12-trieu-dem-2211273.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com