Phát hiện đường dây đánh bạc Poker trên 20 tỷ đồng ở Hà Nội

Phát hiện đường dây đánh bạc Poker trên 20 tỷ đồng ở Hà Nội

Hôm nay, một tin vui không thể không chia sẻ với các bạn. Chiều ngày 10/12, đã có thông tin cho biết rằng Cục Cảnh sát Hình sự – Bộ Công an vừa phát hiện và khởi tố một đường dây đánh bạc poker với số lượng tiền lên đến 20 tỷ đồng tại Hà Nội. Điều đáng chú ý là trong số các bị can, có cả người nước ngoài đến từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc.

Câu lạc bộ Lucas Palace và hoạt động đánh bạc

Theo thông tin từ cơ quan công an, từ tháng 10/2019, Công ty TNHH Dịch vụ TPT Hà Nội đã thành lập Câu lạc bộ Lucas Palace và tiến hành các thủ tục cần thiết. Đến tháng 3/2022, ông Trần Văn Đồng được bổ nhiệm làm giám đốc và thực hiện các hoạt động quản lý. Công ty này đã thu hút hàng nghìn người đăng ký thẻ thành viên để tham gia chơi poker và đánh bạc.

Một cuộc phá án đáng chú ý

Ngày 15/10, khi Câu lạc bộ Lucas Palace đang diễn ra các hoạt động đánh bạc bằng hình thức poker tại phòng Vip 1 và Vip 3 của tầng 3, cơ quan Cảnh sát Hình sự đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang nhiều người đang tham gia đánh bạc. Kết quả là hàng loạt vật chứng quý giá đã được thu giữ như bàn poker hình bầu dục, bộ bài tây, điểm chíp, tiền mặt và nhiều thiết bị khác.

Xem thêm:   Người đàn ông nhẹ dạ gom tiền của hàng chục người nộp cho kẻ lừa đảo

Kết luận

Vụ án đang trong quá trình điều tra mở rộng và các biện pháp xử lý sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật. Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của lực lượng công an trong việc bảo vệ an ninh và trật tự xã hội. Tin tức này chắc chắn sẽ gây chú ý lớn trong cộng đồng và đặc biệt là những người yêu thích môn poker. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về vụ án này.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com