Vợ Tôi Lúc Ngủ Vẫn Gọi Tên Người Cũ Vì Một Bí Mật Đau Đớn

20 năm bên chồng, vợ tôi lúc ngủ vẫn gọi tên người cũ vì một bí mật

Hơn 20 năm trôi qua, nhưng tôi vẫn không thể quên khoảnh khắc vợ nhận lời tỏ tình của mình. Lúc đó, vợ vừa chia tay mối tình sâu đậm 3 năm đầy ngang trái. Tôi đã có được tình yêu của vợ chỉ là lúc nhất thời, nhưng tôi luôn tin rằng với sự chân thành và tình yêu, tôi có thể khiến vợ quên đi người đàn ông đó.

Suốt 3 tháng nhận lời yêu, vợ chỉ biết khóc. Tôi luôn ở bên vợ, an ủi và chăm sóc sức khỏe cho cô ấy. Nhưng không ngờ, trong lòng vợ còn có một bí mật đau đớn mà tôi mới nhận ra sau nhiều năm. Vợ của tôi vẫn gọi tên người yêu cũ trong giấc mơ.

Hơn 20 năm trôi qua, chúng tôi đã có hai con gái xinh đẹp, dịu dàng. Con cái học hành đàng hoàng, ngoan ngoãn là điều khiến tôi luôn tự hào. Mỗi lần làm gì khiến vợ phật lòng, tôi đều cố gắng nghĩ lại xem bản thân sai ở đâu. Tôi hiểu vợ đã trải qua tổn thương tình cảm nên luôn cố gắng tạo cho gia đình một không khí lãng mạn, ấm cúng.

Xem thêm:   Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Gần đây, tôi liên tục nhận thấy vợ gặp ác mộng và trở nên gầy gò hơn. Tôi ban đầu nghĩ rằng vợ chỉ lo lắng cho con cái hoặc có những suy nghĩ riêng. Nhưng khi vợ gọi tên người yêu cũ trong giấc mơ, tôi thấy tim mình co giật. Quá khứ đã ngủ yên, tại sao lại nổi lên bây giờ?

Cuối cùng, tôi tìm thấy cuốn nhật ký của vợ và khám phá một bí mật mà cô ấy đã chôn vùi trong nhiều năm. Vợ từng bỏ đứa con của mình với người yêu cũ khi bị phản bội. Đó là khoảnh khắc cô ấy chia tay người đó và đồng ý yêu tôi. Trong nhật ký, vợ viết rằng cô ấy hận người đàn ông ấy, hận kẻ đã không cho con được sinh ra. Cảm giác hối tiếc và đau khổ đã theo vợ suốt nhiều năm.

Tôi không biết phải làm gì để giúp vợ quên đi quá khứ, lấy lại tinh thần và sống hạnh phúc bên gia đình hiện tại. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ, tôi sẽ mãi yêu và chăm sóc vợ của mình như một người đàn ông đích thực.

Ảnh minh họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com