Thiếu tá biên phòng có 2 con tử vong trong vụ cháy chung cư vẫn thở máy

Thiếu tá biên phòng có 2 con tử vong trong vụ cháy chung cư vẫn thở máy

Trong vụ cháy chung cư mini gần đây, một thiếu tá biên phòng đã mất hai con và hiện đang được điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực. Tình trạng của anh vẫn còn nặng, vẫn phải thở máy và chỉ số sinh tồn chưa cải thiện.

Theo PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, các chuyên gia của bệnh viện đang nỗ lực tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân này. Bác sĩ tiếp tục chăm sóc hô hấp và rửa phổi hàng ngày. Đồng thời, họ cũng đánh giá di chứng thần kinh và nhận thức của bệnh nhân sau khi bị ngộ độc khí CO nặng.

Trong khi đó, các bác sĩ đã kiểm soát tình trạng nguy kịch của nữ bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai và hiện tình trạng sức khỏe của bà đã được cải thiện đáng kể. Bà có thể trò chuyện và giơ tay dù vẫn cần thở oxy.

Đối với các trường hợp khác, tình hình sức khỏe đã tiến triển tốt và nhiều bệnh nhân đã bình phục. Tuy nhiên, vẫn chưa ai được xuất viện và các bác sĩ vẫn đang tiếp tục theo dõi và điều trị các biến chứng như tổn thương phổi, di chứng thần kinh và điều trị tâm lý.

Vụ cháy chung cư mini xảy ra tại phố Khương Hạ vào khoảng 23h22 ngày 12/9. Đến nay, đã xác định có 56 người tử vong trong vụ cháy này.

Các bệnh nhân vụ cháy chung cư mini sức khỏe tiến triển tốt, ổn định

Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *