Vợ sẵn lòng thay tiếng ‘ting ting’ bằng bữa tối lãng mạn vào ngày 20/10

Vợ chán tiếng ‘ting ting’ vào ngày 20/10, ước một bữa tối lãng mạn bên chồng

Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ một câu chuyện cực kỳ thú vị và cũng rất thực tế về một vợ chán ngán với tiếng “ting ting” vào ngày 20/10 và ước ao được chồng mình mời đi một bữa tối lãng mạn. Cùng nhau tìm hiểu câu chuyện này nhé!

Trên hoàn cảnh cuộc sống

This is a content section, you can insert a few lines here to tell the story in a more engaging way.

Sự nhàm chán của tiếng ‘ting ting’

Đã 10 năm kể từ khi họ về chung một nhà, ngôi nhà cô đơn của họ luôn thiếu vắng sự góp mặt của chồng. Mọi người nói cô tốt số, có một người chồng giỏi và hai đứa con ngoan ngoãn. Ban đầu, cô làm tự hào với sự phát triển của gia đình mình. Nhưng gần đây, ngày nào tiếng ‘ting ting’ cũng trở thành một điều khiến cô chán ngán.

Cứ như thế, số tiền mừng thay các món quà vào những ngày đặc biệt cứ tăng dần theo thời gian và thu nhập của chồng. Từ vài trăm nghìn đồng ban đầu, hiện tại chồng cô cho cô từ 10 – 20 triệu đồng mỗi lần.

Xem thêm:   Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Nguyện vọng của vợ

Gần đây, cô nhận ra rằng những món tiền mừng như thế không còn ý nghĩa, thậm chí còn trở nên nhàm chán. Cô muốn được chồng tặng hoa, mua quà mà cô yêu thích. Chính từ những việc nhỏ như thế, cô mới biết liệu chồng có quan tâm đến sở thích và tâm trạng của mình hay không.

Cô cũng rất mong muốn cảm nhận được sự bất ngờ, hồi hộp khi mở hộp quà, đoán xem chồng mình sẽ tặng mình gì như thuở mới yêu.

Lời kết

Ngày 20/10 năm nay, cô gợi ý cho chồng về một buổi tối lãng mạn. Nhưng chồng cô lại coi thường và từ chối ý tưởng. Anh nói rằng “Ngày xưa em nói cứ quy ra tiền, vừa tiện lại còn thiết thực. Nay lại nổi hứng lãng mạn, lớn rồi chứ đâu giống lúc đôi mươi”.

Cô chán chường và không muốn đề cập thêm điều gì nữa. Cô sợ mình sẽ lạc đường, khi trái tim bắt đầu khao khát sự quan tâm, sự tinh tế từ chồng mình. Điều mà chồng cô đã không còn.

Vậy đâu là sự giải quyết cho câu chuyện này? Cô và chồng liệu có thể tìm thấy được sự đồng điệu và hứng thú như thuở ban đầu? Hay có nguy cơ để một người thứ ba bước vào cuộc sống của họ? Chúng ta không biết câu trả lời sẽ là gì, nhưng chúng ta hãy cùng theo dõi để xem tiếp nhé.

Xem thêm:   Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com