Thầy tôi là nhà tu hành Mật Tông đã kể một câu chuyện ấn tượng

0


Có một gia đình rất nghèo đã đến cầu lạy một vị Đạo Sĩ với hy vọng được trở nên giàu có.

Đạo Sĩ nhìn tướng khuôn mặt và biết những người này có số phận “nghèo nàn” bẩm sinh, không có cách nào thay đổi được và mong họ đừng trách móc người khác.

Tuy nhiên, gia đình nghèo đã quỳ xuống van xin cay đắng, cuối cùng vị Đạo Sĩ phải nhận lời giúp. Bằng cách tìm một chỗ an táng mới cho các ngôi mộ, đây là thay đổi Âm trạch.

Nhưng vì gia đình nghèo không có phúc để được Thổ Địa phù hộ, nên muốn được hưởng phúc thì phải gặp tai họa trước rồi mới được hưởng phúc lành. Đây là nhân quả để trở nên giàu có từ nghèo khó.

Chẳng bao lâu sau, gia đình họ sinh ra một đứa con ngốc nghếch. Tuy nhiên, lạ thay, ngay khi đứa con ngốc ra đời, số phận của họ đã thực sự thay đổi, ruộng họ trồng được mùa bội thu, tôm cá họ nuôi đều mập mạp, dù có nhặt giẻ rách cũng vẫn kiếm được trăm lạng vàng.

Từ nghèo khó trở nên giàu có, đây quả thực là một kỳ tích.

Đây là mang tai họa trước rồi mới ban phước lành.

Dùng tai họa của “kẻ ngốc” để đổi lấy phước lành của “tiền”.

——————-

Cuộc sống này muốn thay đổi vận mệnh cũng phải đúng nhân quả, người nghèo không thể tự nhiên mà có tiền. Trừ khi là người “Đại thiện”.

Dù có gặp Cao nhân trợ giúp thì muốn có tiền cũng phải gặp tai họa trước, cho nên nếu mỗi người có ít lộc thì đừng ham Phong Thủy kích tài lộc, đừng ham làm giàu nhanh bất chấp. Bởi lẽ theo Nhân Quả được cái này thì mất cái khác.

Người xưa nói rằng, mệnh người hung sát “nghèo thì sống lâu, giàu thì đoản thọ” là hợp với nhân quả.

Cho nên có người lắm tiền mà quanh năm ốm đau, có người nghèo khó mà chẳng bệnh tật gì.

© 2024, Nóng Trong Ngày. ( Theo : www.tintamlinh.com )

Leave A Reply