Bình Định: Mưa lớn gây sập trụ điện, hàng trăm hộ dân mất điện

Mưa lớn khiến trụ điện đổ sập và hàng trăm hộ dân ở Bình Định bị mất điện

Trước đó vào khoảng 18h cùng ngày, tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã xảy ra một trận mưa dông gió mạnh kéo dài hàng giờ đồng hồ. Mưa lớn đã gây ngập úng một số tuyến đường trong khu vực.

Trong cơn mưa dông, công dân đã phát hiện rằng các cây cối, trụ điện và các công trình xây dựng ven đường Hoàng Văn Thụ (thành phố Quy Nhơn) gần khu chung cư Phú Tài 2 bất ngờ sụt lún, đồng thời có tiếng ồn đáng kinh ngạc.

Theo quan sát, vết sụt lún dài hàng chục mét theo lề đường Hoàng Văn Thụ, với một số điểm sâu lên đến 3-4m. Vết sụt lún trên vỉa hè còn tràn ra mặt đường khoảng 1m và dài khoảng 4-5m. Các ống nước và bảng hiệu thuộc dự án chung cư Phú Tài 2 cũng đã bị hư hỏng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã giăng dây bảo vệ hiện trường và không cho phép người dân lại gần để đảm bảo an toàn.

Xem thêm:   Cách tất cả chức vụ trong Đảng của Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Quảng Trị

Sụt lún nghiêm trọng sau mưa lớn, hơn 500 hộ dân mất điện
Ảnh: Doãn Công

Một đại diện của Công ty Điện lực thành phố Quy Nhơn cho biết rằng, hơn 500 khách hàng ở dọc đường Hoàng Văn Thụ đã bị mất điện do vụ sụt lún đất này. Ngoài ra, nhiều trụ điện và trạm điện dọc hành lang sụt lún cũng đã bị hư hại…

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cho biết, chủ đầu tư của dự án chung cư Phú Tài 2 là Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài, hiện đang hợp tác với Công ty Điện lực tỉnh Bình Định để khắc phục sự cố. Họ cũng yêu cầu chủ đầu tư báo cáo vụ việc trong sáng 5/9.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com