Giáo sư Bành Lệ Viên giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Giáo sư Bành Lệ Viên, người đã nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng với Phu nhân, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân, đã có chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam trong những ngày 12-13/12.

Trong ngày 13/12, Phu nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc, Giáo sư Bành Lệ Viên và Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam Phan Thị Thanh Tâm đã tới thăm Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), để giao lưu và chia sẻ với các sinh viên.

Ông Lê Quân - Giám đốc ĐHQGHN - đón bà Bành Lệ Viên và bà Phan Thị Thanh Tâm

Phu nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc, GS. Bành Lệ Viên và Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam Phan Thị Thanh Tâm thăm ĐHQGHN

Hai Phu nhân vẫy tay chào các sinh viên

Hai Phu nhân thăm khuôn viên đại học

Các sinh viên viết thư pháp trên nón lá

Hai Phu nhân thích thú với món quà của các sinh viên ĐHQGHN

Sinh viên ĐHQGHN chia sẻ cảm xúc trong buổi giao lưu

GS. Bành Lệ Viên bày tỏ ấn tượng trước khả năng nói tiếng Trung của các học sinh, sinh viên ĐHQGHN

Chuyến thăm của GS. Bành Lệ Viên tới ĐHQGHN có ý nghĩa quan trọng, tạo động lực thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo giữa hai nước

Chuyến thăm của Giáo sư Bành Lệ Viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với hai Phu nhân quan trọng trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội quan trọng để trao đổi và tăng cường hiểu biết về mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những hoạt động thú vị trong tương lai từ hai quốc gia này.

Xem thêm:   Vụ nổ to ở Đắk Lắk: Bé trai 12 tuổi bị chấn thương nặng, mắt bỏng

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com