Siêu du thuyền đưa 4.000 du khách quốc tế tới Nha Trang

Siêu du thuyền đưa 4.000 du khách quốc tế tới Nha Trang

Tin Nóng Trong Ngày – Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sự kiện đặc biệt: Siêu du thuyền Spectrum of the Seas đã đưa 4.000 du khách quốc tế tới thành phố biển Nha Trang. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chuyến du hành này nhé!

Du khách quốc tế đổ bộ vào Nha Trang

Tàu du lịch Spectrum of the Seas, quốc tịch Síp, đã đổ bộ vào vịnh Nha Trang (Khánh Hòa), mang theo hàng ngàn du khách quốc tế đến tham quan thành phố biển tuyệt đẹp này. Du khách này đến từ nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan và Singapore. Đây là một sự kiện không thể bỏ qua đối với du lịch Nha Trang.

Nhiều địa điểm thú vị được khám phá

Sau khi hoàn tất các thủ tục, du khách đã được lên bờ và khám phá nhiều địa điểm thú vị trong thành phố. Họ đã có dịp tham quan Vinpearl Resort, Viện Hải Dương Học, làng nghề Trường Sơn, Tháp Bà Ponagar, bãi biển Nha Trang, Tháp Trầm Hương, Nha Trang Center và cùng đạp xe khám phá cung đường ngoại ô thành phố. Du khách cũng có thể tắm bùn và tận hưởng các tiện ích trên du thuyền. Chắc chắn đó là một trải nghiệm không thể quên cho du khách quốc tế!

Xem thêm:   Phú Yên - Vẻ đẹp hoang sơ qua ống kính nhiếp ảnh gia thế hệ 8X

Siêu du thuyền Spectrum of the Seas – Một tuyệt tác hiện đại

Tàu du lịch Spectrum of the Seas được coi là một siêu du thuyền hiện đại và đẳng cấp thuộc dòng Quantum của tập đoàn Royal Caribbean International (RCI). Tàu này được xây dựng tại Đức và được bỏ lọt vào nước vào tháng 4/2019. Đây là du thuyền lớn nhất hiện đang hoạt động tại châu Á với 16 tầng và hơn 2.000 phòng, có thể phục vụ hơn 5.600 khách. Nó còn được trang bị nhiều tiện ích vượt trội như ba hồ bơi, ba bể sục, rạp chiếu phim ngoài trời, spa và nhà hát lớn có sức chứa 1.300 người.

Tin Nóng Trong Ngày – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Tin Nóng Trong Ngày tự hào là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong việc cung cấp tin tức hấp dẫn và chất lượng. Hãy xem thông tin chi tiết về chuyến du thuyền này tại Tin Nóng Trong Ngày, nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy với cái nhìn sâu sắc và chuyên môn về các sự kiện nóng hổi trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com