Thua đánh bạc 700 triệu đồng, thanh niên vào tiệm điện thoại cướp iPhone

Thua đánh bạc 700 triệu đồng, thanh niên vào tiệm điện thoại cướp iPhone

Nghi phạm Phạm Ngọc Hiến
Nghi phạm Phạm Ngọc Hiến đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi thua đánh bạc và tham gia các trò chơi tiền ảo trên mạng internet, khiến anh ta mắc nợ hơn 700 triệu đồng. Vì không thể trả nợ, Hiến đã quyết định đi cướp tài sản.

Hành trình tội phạm

Vào ngày 20/11 lúc khoảng 21h45, một nam thanh niên đã đến cửa hàng điện thoại di động tại tổ dân phố 32, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Anh ta giả vờ hỏi mua điện thoại iPhone và tự tin cướp trắng chiếc iPhone 13 và một chiếc iPhone 11 Pro Max.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ cướp

Công an huyện Tân Uyên đã nhanh chóng tiếp nhận tin báo và bắt đầu điều tra truy bắt đối tượng. Vào ngày 21/11, Phạm Ngọc Hiến đã bị bắt giữ tại địa bàn phường Tân Phong, tỉnh Lai Châu.

Lý do cướp tài sản

Theo lời khai của nghi phạm Phạm Ngọc Hiến, anh ta đã mất hơn 700 triệu đồng sau khi chơi các trò đánh bạc và tài-xỉu trực tuyến trên mạng internet. Để trang trải nợ vay từ tín dụng đen và người thân, bạn bè, Hiến đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cướp tài sản.

Xem thêm:   Hà Nội - Thành phố du lịch tốt nhất thế giới!

Sau khi cướp điện thoại, Hiến đã mang chúng đến huyện Tam Đường và thành phố Lai Châu để bán với giá 11,2 triệu đồng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng số tiền thu được để trả nợ, nghi phạm tiếp tục nạp vào trang web đánh bạc qua mạng.

Cơ quan điều tra đã thu giữ hai chiếc điện thoại và trả lại cho người bị hại. Đồng thời, họ đã áp đặt biện pháp tạm giữ hình sự với Phạm Ngọc Hiến để mở rộng điều tra và xử lý vụ án.

Đây là một trong những câu chuyện đáng chú ý về hậu quả của việc thua đánh bạc và sự lạm dụng trò chơi tiền ảo trên mạng. Hãy cảnh giác và tránh rơi vào vòng xoáy của các trò đánh bạc trực tuyến để bảo vệ tài sản và sự an toàn của mình.

Nguồn tham khảo: VietnamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com