TikToker Tuấn Saker bị khởi tố vì vi phạm chứng tỏ có ma túy

Tuấn Saker bị khởi tố vì hành vi tàng trữ ma túy

Công an Sa Pa khởi tố TikToker Tuấn Saker vì vi phạm ma túy

TikToker nổi tiếng Tuấn Saker bị công an Sa Pa khởi tố

Tuấn Saker, một TikToker nổi tiếng, đã bị cảnh sát thị xã Sa Pa khởi tố vì hành vi tàng trữ ma túy.

Ngày 23/2, cảnh sát thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã quyết định khởi tố Trương Ngọc Hà Tuấn (38 tuổi, cư trú tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), hay còn được biết đến với tên gọi Tuấn “Saker”, về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo cơ quan chức năng, trong đợt cao điểm tấn công để xử lý tội phạm vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, vào ngày 24/1, cảnh sát thị xã Sa Pa đã phát hiện một căn phòng số 704 tại khách sạn Pao’s (nằm ở phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa) có những dấu hiệu đáng nghi.

Khi kiểm tra bất ngờ, đội công tác đã bắt quả tang Tuấn đang tàng trữ trái phép khoảng 30 gram ma túy gồm MDMA, ketamine, cần sa và ma túy tổng hợp. Cảnh sát đã lập biên bản và tạm giữ tang vật, sau đó đưa Tuấn “Saker” về trụ sở để điều tra.

Xem thêm:   Vụ nhân viên Bệnh viện Việt Đức bị tố sàm sỡ thiếu nữ: Ekip trực báo cáo

Trong quá trình điều tra, Tuấn “Saker” thừa nhận rằng anh đã từ Hà Nội đến Sa Pa để thuê một căn phòng. Số ma túy trên được anh mang từ Hà Nội đến Sa Pa. Cảnh sát thị xã Sa Pa đã quyết định tạm giữ Trương Ngọc Hà Tuấn để tiếp tục điều tra vụ vi phạm.

Theo thông tin từ nhà chức trách, Tuấn “Saker” là một TikToker nổi tiếng với hơn 30.000 người theo dõi. Ngoài ra, anh cũng là quản trị viên của trang Facebook “Beatvn” với hơn 3 triệu người theo dõi.

Ảnh minh họa: Tin Nóng Trong Ngày

Nguồn: https://vietnamnet.vn/tuan-saker-bi-khoi-to-vi-hanh-vi-tang-tru-ma-tuy-2113366.html

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com