Kết hôn chỉ sau 1 tháng, vợ dùng tiền mừng cưới để giúp người yêu cũ chữa bệnh

Kết hôn 1 tháng, vợ lấy hết tiền mừng cưới cho người yêu cũ chữa bệnh

Tình yêu thật đáng ngạc nhiên


Sau chỉ một tháng kết hôn, người vợ đã khiến tôi bàng hoàng khi thú nhận đã dùng hết số tiền mừng cưới để giúp người yêu cũ chữa bệnh.

Một câu chuyện đầy cảm động


Chúng tôi vừa mới kết hôn cách đây một tháng. Ngày cưới của chúng tôi, cả bố mẹ và bạn bè đã đến chúc phúc. Vì vậy, chúng tôi đã nhận được một khoản tiền mừng cưới khá lớn.

Vì chưa có kế hoạch sử dụng số tiền này, tôi đã trao đổi với vợ về việc gửi tiền vào ngân hàng. Ban đầu, tôi đã quyết định để dành số tiền này cho việc vợ sinh con. Tuy nhiên, vợ tôi đã không đồng ý.

Cô ấy cho rằng, số tiền nhỏ thì gửi vào ngân hàng không mang lại lợi nhuận. Ngoài ra, khi cần sử dụng lại, không thể rút nếu chưa đến kỳ hạn.

Tôi đồng ý và không bàn thêm chuyện này, để cho cô ấy tự quyết định. Biết rằng tôi đã nhận được số tiền mừng cưới nhưng chưa dùng đến, em trai tôi đã tới nhờ vay mượn. Cậu ấy định mua chiếc ô tô để kinh doanh dịch vụ. Tôi đồng ý với quyết định này và đã nói chuyện với vợ. Nhưng không ngờ, cô ấy đã dùng hết số tiền đó để cho người khác vay.

Xem thêm:   Mẹ bạn trai hỏi lương, cô giáo mầm non chia sẻ thật liền nhận kết đắng

Tôi cảm thấy bất ngờ và không tin vào điều này, bởi trước đây, dù làm bất cứ việc gì, vợ tôi đều hỏi ý kiến của tôi. Tôi không trách cô ấy đã cho vay tiền mà không hỏi ý kiến chồng. Tôi chỉ lo lắng rằng vợ có thể cho vay mà không được trả lại, và khi sinh con sẽ không có tiền.

Nghe tôi nói vậy, cô ấy tỏ ra lo sợ và liên tục xin lỗi tôi. Từ sự lo lắng của vợ, tôi càng nghi ngờ hơn. Tôi tức giận vì cảm giác bị lừa dối và coi thường.

Cô ấy nhìn thẳng vào tôi và nói: “Em dùng tiền đó để chữa bệnh cho mẹ của em”. Tôi biết mẹ vợ đã bị bệnh từ lâu và phải sử dụng thuốc liên tục trong nhiều năm.

Có thể trong những ngày gần đây, tình trạng bệnh của bà trở nặng và bà cần một số tiền lớn để phẫu thuật. Nghĩ vậy, tôi tự trách mình vô tâm khi không hỏi thêm về số tiền đó.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó, tôi tình cờ thấy một tin nhắn trên điện thoại của vợ: “Anh đã phẫu thuật. Số tiền này, anh sẽ trả lại em sau này. Em cảm ơn anh rất nhiều”. Tôi đã bị lừa dối. Cô ấy không đem số tiền đó để chữa bệnh cho mẹ mà đem cho một người đàn ông khác.

Tôi cầm điện thoại trên tay và hỏi vợ rằng cô ấy đã dùng số tiền mừng cưới để giúp ai. Nếu không trả lời thật, tôi sẽ đơn phương ly hôn, vì không thể sống với người phụ nữ lừa dối.

Xem thêm:   Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Biết không thể giấu thêm, cô ấy thú nhận rằng đã dùng hết số tiền mừng cưới để giúp người yêu cũ chữa bệnh. Với nước mắt trong mắt, vợ tôi kể: “Chúng tôi đã chia tay trước khi em yêu anh. Nhưng anh ấy là người em biết ơn.

Lúc đó, em bị suy thận giai đoạn 4. Mặc dù có người đề nghị cho em một cái thận, nhưng em không có đủ tiền để mổ. Vì em thương anh ấy nên anh ấy đã vay tiền, bán chiếc xe máy mới mua để có tiền phẫu thuật cho em.

Bây giờ, anh ấy là một người cha đơn thân vì vừa mới mất vợ. Tháng trước, anh ấy gặp tai nạn và cần phẫu thuật nhưng không đủ tiền. Anh ấy không nhờ em, nhưng em cảm thấy cần phải đền đáp những ân tình trước đây. Em xin lỗi và mong anh hiểu cho em”.

Nghe vợ giải thích, tôi cảm thấy an lòng hơn. Tuy nhiên, trong tâm trí tôi vẫn còn nghi ngờ. Liệu cô ấy đã thực sự hết tình cảm với người cũ khi suốt thời gian qua, cả hai vẫn quan tâm, nói chuyện với nhau sau lưng tôi? Tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Tin Nóng Trong Ngày – Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com