Qua 3 đời chồng vẫn khóc ròng vì gặp chồng thứ tư yêu quá ‘nhiệt’

Qua 3 đời chồng vẫn khóc ròng vì gặp chồng thứ tư yêu quá 'nhiệt'

Tìm người chồng phù hợp

Cô Xanh, sau khi mất chồng đầu tiên vì bệnh tật, sống cùng con gái. Khi con gái trưởng thành, cô quyết định tìm người đàn ông khác thích hợp. Tuy nhiên, việc tìm người phù hợp và tái hôn không dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét trên con đường tái hôn, không chỉ là bản thân mình mà còn là gia đình và con cái.

Bất hòa sau cuộc hôn nhân

Chồng thứ ba của cô Xanh đã chia tay sau 3 tháng hôn nhân vì thói quen sinh hoạt không hợp nhau. Chồng thứ tư của cô là Chú Công, làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và có công việc vất vả. Cô Xanh là vợ thứ hai của Chú, trước đó Chú đã có một cuộc hôn nhân không tốt với vợ cũ. Do đó, khi Chú Công gặp cô Xanh, anh ta đã quyết định kết hôn nhanh chóng.

Không hài lòng với cuộc sống sau hôn nhân

Chú Công muốn một người vợ chăm sóc và nấu ăn cho anh. Tuy nhiên, mỗi khi anh về nhà, anh nhận thấy cô không có ở nhà và nhà cửa bừa bộn. Lý do là cô Xanh đi làm ca đêm để kiếm thêm tiền. Anh đã đề nghị ly hôn do không thỏa mãn và áp lực từ cuộc sống vợ chồng.

Xem thêm:   Lan ra 78 nước trong 2 tháng, đậu mùa khỉ có trở thành "Covid-19 thứ hai"?

Sự cố gắng để duy trì hôn nhân

Sau khi thống nhất với sự hỗ trợ từ một người bạn, cô Xanh và Chú Công đã quyết định tiếp tục cuộc sống hôn nhân. Họ đã đồng ý cùng nhau nỗ lực để hiểu và hòa hợp với nhau. Chú Công cam kết hỗ trợ cô mỗi tháng 8 triệu đồng và cô Xanh sẽ nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, cố gắng đáp ứng nhu cầu của chồng ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Tìm bến đỗ bình yên

Cả cô Xanh và Chú Công đều là những người làm việc chăm chỉ và mong muốn tìm được hạnh phúc cuối đời sau những trái đắng. Để duy trì cuộc hôn nhân, cả hai phải cống hiến và hoà hợp với nhau.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

Image

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com