Vợ Lừa Dối 5 Năm Nhưng Chồng Giả Vờ Không Hay Biết

Vợ Lừa Dối 5 Năm Nhưng Chồng Giả Vờ Không Hay Biết

Một Cuộc Kịch Vợ Ngoại Tình

Tôi vừa kết thúc “vai diễn” của một người chồng ngu ngơ. Trải qua 5 năm, vợ tôi đã ngoại tình nhiều lần và đã từng ly hôn, nhưng chồng tôi đã giả vờ không biết hay bóc trần sự thật.

Kịch Bản Gia Tăng

Cô ấy không hiểu vì sao tôi im lặng và giả vờ không hay biết suốt ấy năm. Khi tôi giải thích tất cả, cô ấy đã rơi nước mắt. Nhưng không còn ý nghĩa, vở kịch đã hạ màn.

Vợ tôi không yêu chồng. Tôi từng đến gần cô ấy thông qua một mối tình đơn phương kéo dài 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, cô ấy đã lặng thầm yêu một người đồng nghiệp.

Phát hiện vợ ngoại tình nhưng 5 năm qua, tôi giả vờ như không biết.

Tuy nhiên, người bạn ấy không để ý đến tình cảm ấy mà quyết định kết hôn với một người phụ nữ khác. Vợ tôi, bởi tình yêu đơn phương bị đổ vỡ, đã tìm đến tôi. Vì muốn trả thù tình yêu, cô ấy đã đồng ý lấy tôi làm chồng.

Dù biết tất cả nhưng tôi vẫn chấp nhận. Tôi tự tin rằng tình yêu của mình đủ sức chữa lành trái tim đau khổ của cô ấy. Tôi sẽ dần dần lôi kéo cô ấy về phía mình.

Xem thêm:   Cưới rồi mới biết chồng yếu sinh lý, tôi nên làm gì bây giờ?

Hạnh Phúc Mùa Sao Mai

Trong hai năm đầu sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Ít nhất là tôi cảm thấy như vậy. Vì yêu vợ quá nhiều, tôi chấp nhận việc cô ấy không đảm nhiệm vai trò nội trợ…

Tôi cũng phục vụ ý vợ, với quyết định sống riêng để cô ấy không phải làm nhiều công việc nhà, không xung đột với chị em và em rể… Trong khi đó, bố mẹ tôi có thêm một nàng dâu chu đáo. Con trai 2 tuổi của tôi có một người mẹ tốt.

Về phần tôi, tôi có một người vợ xinh đẹp, biết cách làm chồng hãnh diện trước bạn bè. Đối với tôi, đó là hạnh phúc.

Kết Cục Bất Ngờ

Nhưng khi bước sang năm thứ 3 của cuộc hôn nhân, tôi phát hiện vợ mình đã ngoại tình. Nguyên nhân là do người đàn ông cùng công ty vợ tôi bất ngờ ly hôn.

Sau khi hạnh phúc gia đình tan vỡ, anh ta đã tìm đến vợ tôi. Anh ấy kể cho vợ tôi về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hối hận vì từ chối cô ấy khi còn trẻ…

Những lời đó đã thức tỉnh tình cảm đơn phương trong vợ tôi suốt nhiều năm. Cô ấy tin lời và bắt đầu một cuộc tình lén lút với người đàn ông trong giấc mơ từ lâu.

Tôi biết tất cả và đã quyết định tiết lộ sự thật để kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ. Nhưng đến phút cuối, tôi đã thay đổi quyết định.

Xem thêm:   Phát hiện người mang vali chứa 42 Iphone 14 trị giá 1,6 tỷ đồng nghi nhập lậu

Những Thay Đổi Bất Ngờ

Có lẽ vì tội lỗi hoặc sợ bị tiết lộ chuyện ngoại tình, vợ tôi bất ngờ trở thành một người vợ ngoan hiền, chịu trách nhiệm. Từ việc lười biếng, cô ấy trở nên siêng năng bất thường.

Hoàn toàn trái ngược với trước đây, cô ấy chịu trách nhiệm toàn bộ công việc gia đình. Cô ấy còn tự tin thăm bố mẹ chồng, tặng quà cho các cháu của tôi.

Đặc biệt, cô ấy đối xử nhẹ nhàng, âu yếm với tôi, thậm chí không bao giờ tức giận. Ngoài việc gặp người tình, cô ấy luôn cố gắng trở thành một người vợ và mẹ chăm chỉ.

Vì vậy, tôi đã quyết định tận hưởng những thay đổi trong vợ. Tôi giả vờ không biết về việc cô ấy ngoại tình.

Im Lặng Đổi Lấy Hạnh Phúc Gia Đình

Nếu bằng cách im lặng, tôi có thể giữ được không khí ấm áp trong gia đình, tình yêu thương dành cho con, thì tôi sẽ chấp nhận làm một người mù, người điếc. Thay vì chỉ trích vợ và phá vỡ cuộc hôn nhân gian dối, tôi quyết định im lặng và chuyển sự tâm trạng vào công việc để quên đi nỗi đau phản bội.

Tôi thú nhận rằng tôi đã yêu vợ quá nhiều. Vì tình yêu đó, tôi tự an ủi rằng một ngày nào đó, cô ấy sẽ nhìn thấy những hy sinh của tôi, giá trị của hạnh phúc gia đình. Lúc đó, cô ấy sẽ trở lại và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng hạnh phúc.

Xem thêm:   Khi Kết Hôn Lâu Mà Không Có Con, Khi Nào Nên Đi Khám?

Nhưng sau 5 năm, tôi nhận ra mình đã lầm. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ không quay trở lại, không từ bỏ cuộc tình cấm kỵ.

Tôi đã quá chán ngấy vở kịch gia đình hạnh phúc mà tôi đóng vai chính. Vì vậy, tôi quyết định ly hôn một cách văn minh.

Nguồn tham khảo: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com