Vợ Áp Lực Nuôi Gia Đình, Chồng Lười Biếng Đòi Tiền Tự Do

Vợ Áp Lực Nuôi Gia Đình, Chồng Lười Biếng Đòi Tiền Tự Do

Chồng Lười Biếng, Vợ Áp Lực

Chị Phương luôn phải ra ngoài kiếm tiền nuôi gia đình, trong khi chồng chị thì lười biếng, suốt ngày chỉ xem mình làm không gì cả, đêm đến thì lại chơi game.

Chồng chị Phương thậm chí còn ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không rõ ràng khi ra ngoài.

Chị Phương cho biết thường thì chỉ có chị đi làm, trong khi chồng thất nghiệp đã lâu và không hề cố gắng tìm công việc mới để có thêm thu nhập. Thậm chí ở nhà, anh ta cũng không chạm đến việc vặt nhà cửa. Anh ta chỉ ngủ ban ngày và thức chơi game vào ban đêm”, chị Phương chia sẻ. Điều này có nghĩa là anh ta không quan tâm và chia sẻ trách nhiệm với việc nhà, cũng không hiểu được những gian khổ mà vợ phải chịu đựng.

Chị Phương phải chịu trách nhiệm toàn bộ gánh nặng của gia đình, trong khi chồng vẫn trẻ nhưng lại không giúp chị được gì. Dù chị đã thuyết phục anh ta ra đi làm, nhưng anh ta vẫn không đáp ứng. Điều này gây áp lực lớn cho chị Phương.

Xem thêm:   Hình Con Gái Ông Kim Jong-un Lần Đầu Tiên Được In Trên Tem ở Triều Tiên
Vợ sấp mặt nuôi sống gia đình, chồng vô tích sự đòi tiền mới cho vợ tự do - 1

Không nhận được sự cảm thông, chia sẻ của chồng, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tress và chán ghét cuộc hôn nhân đang có (Ảnh minh họa: Sohu).

Bạn đang đọc:

Trước đây, chồng chị Phương từng có công việc ngoài, nhưng thất bại và tích lũy nợ chồng chất. Hiện tại, anh ta không đủ tự tin để bắt đầu một công việc mới.

“Tôi đã mất quá nhiều tiền, tôi thà ngồi nhà ngủ còn hơn”, anh ta thường nói với chị mỗi khi cãi nhau vì anh ta không có việc làm. Dù vợ đã phải ra ngoài kiếm tiền để nuôi gia đình và từ từ trả nợ, anh ta không biết ơn, mà thường tức giận và nghĩ rằng vợ đang lừa dối anh.

Mọi khó khăn trong gia đình chị Phương phải đối mặt một mình, có lúc vai trò nhỏ bé của chị không thể chịu đựng thêm nữa. Chồng chị không hiểu và lại suốt ngày nghi ngờ ghen tuông. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà, chị phải thu dọn, và nghe chồng chửi bới và ghen tuông, chị Phương bắt đầu muốn ly hôn.

“Vừa phải nuôi chồng và con, vừa phải trả nợ, nếu tôi không làm thêm buổi tối thì sống bằng gì được? Nếu chồng có thể kiếm tiền, liệu tôi có cần làm như vậy không? Có phụ nữ nào muốn phải vất vả đêm khuya như thế này không?”

Chồng chị Phương cứ khăng khăng cho rằng phụ nữ không thể đi làm và sau đó đi chơi với đàn ông, về nhà muộn là điều không thể chấp nhận được. Khi chị đề nghị ly hôn, anh ta lại nghĩ rằng nguyên nhân thực sự là có người khác và chị Phương muốn bỏ rơi anh.

Xem thêm:   Bố chồng đến sống chung, cả nhà tôi khốn khổ

Trước sự buộc tội của chồng, chị Phương cảm thấy tức giận hơn: “Tôi đã phải đi làm để trả nợ cho chồng, không đủ ăn không đủ mặc. Mua áo, tôi cũng phải suy nghĩ. Một người chồng như tôi là vô ích. Tôi thà ly hôn còn hơn.”

Chồng chị Phương đồng ý yêu cầu ly hôn, nhưng với điều kiện chị phải bồi thường cho anh ấy 500 triệu đồng để trả nợ và giúp anh ta khởi nghiệp.

“Tôi không cảm thấy xấu hổ sao? Tôi đã dành tuổi thanh xuân làm việc để trả nợ cho chồng mà giờ tôi muốn tự do thì việc đầu tiên anh ấy nghĩ đến vẫn là tiền. Tôi mới là người cần được đền đáp vì đã lãng phí tuổi trẻ với một người đàn ông như vậy!”

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Bạn có thể chấp nhận một người chồng như vậy không?

Theo Dân trí

[Nguồn bài viết](https://nongtrongngay.net)

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com