Tôi cảm thấy hối hận vì đã thuê người yêu ra mắt bố mẹ trong dịp Tết

Tôi hối hận vì đã thuê người yêu ra mắt bố mẹ dịp Tết

Áp lực gia đình và họ hàng

Tôi đã tròn 30 tuổi, chưa từng trải qua hôn nhân. Ngoại hình của tôi chỉ ở mức trung bình và tôi không có nhiều kiến thức, nên tôi làm công nhân ở một nhà máy cách nhà 40km.

Tôi sống trong ký túc xá để tiện cho công việc đi làm, chỉ về nhà khi cần thiết. Kể từ khi tôi 27 tuổi, mỗi khi Tết đến, tôi luôn phải chịu áp lực lớn từ gia đình và họ hàng về việc “ế chồng”.

Quyết định thuê người yêu

Trong một lần lướt Facebook trong dịp Tết, tôi tình cờ phát hiện dịch vụ cho thuê người yêu. Tôi quyết định liên hệ và chọn được một người tên là Hùng, người có ngoại hình trưởng thành để ra mắt gia đình.

Với tôi, việc thuê người yêu đòi hỏi tôi phải trả một triệu đồng mỗi ngày, một số tiền không nhỏ. Chúng tôi đã nói chuyện rất cẩn thận về những điều sẽ nói trong ngày mùng 3 Tết qua tin nhắn.

Xem thêm:   Sau cuộc hôn nhân địa ngục, nhất định là nắng ấm

Buổi ra mắt

Buổi ra mắt diễn ra rất suôn sẻ, bố mẹ tôi rất hào hứng khi gặp “con rể tương lai”. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách thuận lợi, không để lộ bất kỳ dấu hiệu nào đáng ngờ. Trong bữa cơm Tết đó, tất cả các câu chuyện xoay quanh khách quan trọng này.

Hậu quả

Ngày sau Tết, không khí gia đình của tôi rất vui vẻ. Tuy nhiên, từ ngày mùng 6 Tết, tôi phải trở lại công việc tại nhà máy. Bố mẹ tôi không ngừng hỏi về Hùng. Ngày rằm tháng Giêng, bố tôi đã gọi điện và muốn mời Hùng đến chơi, nhưng tôi đã phải nói dối rằng “bạn trai” bận công việc không thể về được.

Hàng xóm cũng đã bàn luận nhiều và ngưỡng mộ, vì cho rằng tôi – một người bình thường – lại có một người yêu trưởng thành và thành đạt (tôi giới thiệu Hùng là quản lý ở nơi làm việc của tôi).

Vì cảm giác hạnh phúc “giả” mà tôi đạt được, tôi cảm thấy rất buồn. Tôi đã nhận ra rằng nếu có người yêu và cuộc sống gia đình ấm áp, tôi sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều và những người tôi quan tâm cũng sẽ yên lòng hơn.

Tôi cũng lo sợ rằng sau này, nếu tôi tìm được người yêu thực sự, mọi người sẽ so sánh và không hài lòng vì ấn tượng quá lớn với người đàn ông tên Hùng kia.

Xem thêm:   10 ngày truy lùng phạm nhân vượt ngục sát hại mẹ con chị gái

Hậu quả và hối hận

Bây giờ, tôi đang đối mặt với một tình huống rất khó khăn và rất sợ khi phải đối mặt với bố mẹ và những cuộc trò chuyện xung quanh. Tôi tự trách mình đã phải trả tiền để mua sự lo lắng vô nghĩa.

Nguồn: Tin Nóng Trong Ngày

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com